quảng cáo

Chi tiết

Bạn đang rất mong muốn sở hữu một khu vườn đẹp với đủ loại cây hoa, để hàng ngày có thể thỏa mình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng không may mắn cho bạn rằng, ngôi nhà trên các con phố chật chội, hay những căn hộ chung cư cao tầng với mật độ xây dựng gần như 100% không còn diện tích cho bạn thỏa sức ước mơ. Hãy an tâm, vì đã có vườn tường đứng Logia chung cư, vườn cây này sẽ tận dụng khoảng không gian chật hẹp từ ban công, logia, mái nhà của bạn để có được không gian xanh thật đẹp.

 

VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG LỰA CHỌN CHỦNG LOẠI CÂY XANH BỀN BỈ - HOẶC MÀU SẮC HOA THEO YÊU CẦU.

 

Tường cây xanh ban công

Tường cây xanh ban công

Sống trong một căn hộ chung cư cao tầng không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức vẻ đẹp và sự thanh thản của một khu vườn, bất kể kích thước, bất kỳ ban công nào cũng có thể chuyển đổi thành những không gian thiên nhiên trang trí logia chung cư ấn tượng và độc đáo.

Xem thêm mẫu vườn tường đứng đẹp 2020

Ưu điểm của vườn cây tường đứng logia chung cư

Ở các vị trí logia hay ban công chung cư thường có diện tích rất nhỏ, chính vì vậy việc bố trí tăng diện tích cây xanh đều phải được tính toán khá kỹ càng. Hiện nay giải pháp vườn tường đứng Logia chung cư đang được đánh giá là giải pháp khá hiệu quả trên các tòa nhà chung cư, bởi giải pháp này vừa không mất công chăn sóc lại có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

 

Vườn tường đứng cây xanh Logia

Vườn tường đứng cây xanh Logia

Đối với các ban công có diện tích đủ lớn thì chúng ta cũng có thể thiết kế vườn cây tường đứng để tạo không gian xanh giống mặt đất, ánh sáng cũng có tác dụng rất lớn để tạo hiệu ứng thơ mộng cho khu vườn vào ban đêm.

Không chỉ để chiêm ngưỡng, để cảm nhận không gian xanh từ ban công vào ban ngày, với ánh sáng đèn được thiết kế tinh tế, phản chiếu vào cây cỏ, vật liệu của khu vườn nhỏ, bạn sẽ có cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Trên đây ngoài những loại cây như cây trầu bà lá xẻ, thì bạn có thể đặt thêm những loại hoa như cây thiên môn đông,… khá dễ chăm sóc và tiện lợi.

Thiết kế vườn đứng cho sân vườn ở ban công chung cư là một trong những ý tưởng mới, mang  hơi thở thiên nhiên vào các căn hộ chung cư cao tầng, vừa tiết kiệm được không gian, không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc còn rất thân thiện với môi trường.

Vườn tường đứng  xanh mát ban công

Vườn tường đứng  xanh mát ban công

Cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công vườn cây tường đứng logia chung cư

Cho dù bạn sống ở một chung cư với diện tích ban công không quá lớn, bạn cũng có thể yên tâm rằng với những thiết kế, ý tưởng của các kiến trúc sư cảnh quan của Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên với khoảng không gian ban công nhỏ, có thể truyền những luồng khí mới vào trong căn chung cư.

Mọi chi tiết mời liên hệ:

CÂY CẢNH 4 MÙA TRUNG NGUYÊN

Hotline: Viettel 0979059771 . Vinaphone 0915523300

Địa chỉ giao dịch: Số 16, Ngách 193, ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Nhà vườn: Thôn Bến, Phụng công, Văn Giang, Hưng Yên.

Website: http://caycanh4mua.com

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook