quảng cáo

Chi tiết

- Cây bạch trầm hương thơm có hoa màu trắng, mùi thơm nhẹ. 
- Cây cho hoa quanh năm. 
- Cây ở vườn có chiều cao từ 30-50cm.
 
Giá thành tùy thời điểm, khách hàng cần tìm cây liên hệ với nhân viên nhà vườn để được hỗ trợ. 
 
Đăc điểm của cây bạch trâm hương
 
Cây bạch trầm hương tại vườn ươm
 
 
cây bạch trầm hương hoa trắng thơm
 
Hàng đều trong bầu ổn định rất đáng trồng.
 
 
cây bạch trầm hương hoa trắng thơm
 
Cây trầm hương phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 

Giới thiệu về cây bạch trầm hương:

Cây bạch trầm hương có nguồn gốc tại Nam Mỹ, hiện nay cây được phân bố ở khắp nơi trên thế giới, tại Việt Nam cây được trồng nhiều ở một số khu vực tại phía Nam, hiện nay cây đã được trồng nhiều ở miền Bắc.
Bạch trầm hương là cây thân thảo, cây có nhiều nhánh và rất mảnh. Lá bạch trầm hương có hình dạng dẹt, dài và có màu xanh tươi, trên bề mặt của lá có 1 lớp lông mịn. Cây phát triển lâu năm thân cây sẽ hóa thành gỗ có màu nâu đậm. Bạch trầm hương có thể phát triển lên đến 3m trong điều kiện chăm sóc tốt tại vườn. 
Khi lá cây bắt đầu rụng là lúc cây cho hoa, hoa có màu trắng và mọc thành chùm dài. Tại Việt Nam, cây cho hoa nhiều vào tháng 4 đến tháng 11 hằng năm. Hoa bạch trầm hương có màu thơm rất ngọt ngào thu hút được các loại ong, bướm,... Mùa của hoa trầm hương được ví với cái tên " hạnh nhân ngọt", mùi thơm của hoa lan tỏa khắp không gian giống như cây lý dạ hương
Cây cho quả nhỏ và bên trong chứa nhiều hạt. Tuy nhiên, cây chủ yếu chơi hoa nên quả của cây không có nhiều tác dụng. 
 
 
Sơ lược về cây bạch trầm hương
 
Cận cảnh chum hoa bạch trầm hương
 

Công dụng và ý nghĩa của cây trầm hương 

Cây bạch trầm hương trồng trong nhà mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ và thu hút nhiều may mắn tài lộc, bình an trong cuộc sống.
Cây bạch trầm hương được trồng trong sân vườn, ban công giúp cho không gian thoang thoảng mùi thơm ngọt ngào và giúp không gian trở lên xanh và có nhiều màu sắc hơn. 
 
Công dụng của cây bạch trầm hương
 
Cây bạch trầm hương trồng tại nhà khách được 3 tháng
>>> Xem thêm: Cách chăm sóc cây cỏ mây tốt nhất. 

Cách chăm sóc cây bạch trầm hương

Cây bạch trầm hương là cây ưa nắng, nên khi trồng cây bạn nên chọn khu vực có nhiều ánh nắng để cây quang hợp. Những nơi nhiều nắng cây sinh trưởng rất tốt và cho hoa quanh năm. 
Nên lựa chọn đất có dinh dưỡng cao, độ thoát nước tốt và tránh trồng nơi dễ bị ngập úng. Điều này sẽ khiến gốc cây bị úng và cây khó phát triển. 
Cây cần tưới lượng vừa đủ không nên tưới quá nhiều sẽ khiến cây ngập úng. Khi mới trồng cây nên tưới ngày 1-2 lần tùy vào điều kiện thời tiết điều này sẽ giúp cây luôn có đủ nước và kích thích bén rễ. 
Thường xuyên cắt tỉa cành cây, những cành già, cành sâu bệnh, cắt tỉa bớt những cành hoa,... điều này sẽ giúp cây phát triển tốt và khỏe hơn sau một đợt hoa.
Cây ra hoa nhiều chính vì thế lượng dinh dưỡng cần cho cây là rất lớn. Định kỳ 1 tháng/lần bạn nên bón các loại phân NPK, phân đầu trâu, kali để cung cấp dinh dưỡng cho cây trong quá trình phát triển. 
 
Cách chăm sóc cây bạch trầm hương
 
Cây bạch trầm hương cho hoa quanh năm.
 
 
Trên đây là những chia sẻ của nhà vườn Cây Cảnh 4 Mùa về cây bạch trầm hương. Chúng tôi còn rất nhiều loại cây cảnh ưa nắng khác, nếu bạn tìm hiểu về loại cây nào. Hãy liên hệ với nhà vườn thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567- 0979.059.771 để được tư vấn. 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook