quảng cáo

Chi tiết

Cây dứa vàng có nguồn gốc từ Đông Nam Á, được nhiều người ưa thích bởi cây có thể trồng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Tên thường gọi: Cây dứa vàng

Tên gọi khác: Cây dứa sọc vàng

Khách hàng lấy số lượng cho công trình, sân vườn vui lòng liên hệ để được giá tốt.

 

Đặc điểm cây dứa sọc vàng

 

bán cây dứa vàng xanh xòe đẹp

Dứa vàng hàng xòe rủ thường được trồng nền và trồng viền.

 

cây dứa vàng trồng viền rủ

Kết hợp giữa cây dứa vàng và 10h nhật (sao băng)

 

bán cây dứa vàng đẹp

Cây trồng được cả trời nắng và bóng râm chút.

 

dứa vàng trồng mỏ két cẩm thạch

Dứa vàng trồng kết hợp cây mỏ két cẩm thạch.

 

Bán cây lá dừa vàng

Bán cây lá dừa vàng.

 

Cây dưá vàng trồng bồn

Cây dứa vàng trồng bồn.

 

Cây dứa sọc vàng là cây thân thảo thường mọc thành bụi và chúng có tốc độ sinh trường khá nhanh, tuy nhiên chiều cao trung bình đạt 40 đến 50 cm, đến giai đoạn này cây sẽ hạn chế về phát triển chiều cao và sẽ đẩy nhiều nhánh lá hơn.

Cây có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện trồng khác nhau, có thể trồng bóng râm và cũng có thể trồng nắng vì cây dứa vàng cũng là cây ưa nắng. Cây dứa vàng có đặc điểm khác khác biệt so với những cây cảnh khác đó là nó không có thân mà chỉ có lá, gốc và rễ.

Lá cây có hình dạng khác đẹp, con đều tỏa tán rộng, lá nhọn phía đầu và ôm bẹ thân. Lá cây dài 20 đến 30cm, chiều rộng khoảng 1 đến 1.5cm, lá có màu vàng tươi 2 bên cạnh lá có màu xanh chính vì vậy mà cây còn có tên gọi khác là cây dứa sọc vàng.

Rễ cây thuộc loại rễ chùm, chúng bám khá chắc và giúp cây có khả năng phát triển nhiều địa hình phức tạp chứ không chỉ riêng mặt phẳng.

Những công dụng của cây dứa lá vàng

Cây dứa vàng trồng công viên

Cây dứa vàng trồng công viên.

 

Cây lá dứa trồng tường đứng

Cây lá dứa trồng tường đứng.

 

Cây dứa vàng không chỉ là cây cảnh trang trí làm đẹp cho không gian mà cây còn rất hữu ích trong đời sống, như việc cây dứa lá vàng giúp cho môi trường trở nên xanh, sạch hơn bởi chúng có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả.

Bên cạnh việc bạn lựa chọn cây dứa vàng trồng cảnh tại những bàn làm việc thì bạn cũng có thể trồng cây tại các công viên, công trình giúp tô điểm thêm cảnh quan sân vườn đẹp hơn.

Trong phong thủy cây dứa vàng sọc còn có ý nghĩa là cây cảnh quan mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ do đó khi trồng cây tại nhà bạn sẽ có những lộc mới từ cây đem lại và cũng có thể sử dụng cây làm quà tặng cho bạn bè vô cùng ý nghĩa.

Chăm sóc cây dứa vàng

Nên trồng cây tại những loại đất có khả năng thoát nước, chế độ dinh dưỡng cũng là điều cần chú ý. Bón phân hữu cơ để giúp cho cây tăng khả năng sinh trưởng và phát triển cũng như giúp cho cây luôn xanh tốt.

Khi bón phân thì cần tưới nước để phân bón không làm cho rễ cây bị xót, dễ bị ảnh hưởng, hoặc tưới bằng cách hòa phân trong nước rồi bón, cách này sẽ đảm bảo cây không bị xót và cũng sẽ dễ hấp thụ hơn.

Liên hệ Cây Cảnh 4 Mùa để chọn mua cây dứa vàng chất lượng giá rẻ.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook