quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa bất tử hay còn biết tới là hoa cúc bất tuyệt. 
- Cây hoa có kích thước từ 30-35cm. (Khách hàng lấy số lượng vui lòng inbox trực tiếp)
- Giá thành: 95k/cây. 
- Hoa thường được bán nhiều vào tháng 10 hàng năm.
 
+ Màu sắc: Màu hồng, đỏ và vàng.
+ Chiều cao: Cao 25-40cm.
 
Cây hoa cúc bất tử
 
Cây hoa cúc bất tử thường nở rộ vào cuối tháng 9 đầu tháng 10

1. Giới thiệu về cây hoa bất tử. 

Hoa bất tử là hoa thân thảo được sống lâu năm, cây sống tốt ở nơi có khí hậu mát mẻ, cây được trồng nhiều tại các khu vực Sapa, Mộc Châu, Đà Lạt,... 
Cây hoa cúc bất tử có nguồn gốc từ Châu Úc, cây có vẻ đẹp tự nhiên và nhiều màu sắc. Cây hoa bất tử cao từ 30-1m tùy vào thời tiết tự nhiên mà cây sẽ phát triển cao, thấp. 
Cây bất tử thuộc dòng họ cúc, cây có lá màu xanh thẫm, không có răng cưa ở viền lá như cúc đại đóa, cúc mâm xôi. Cây thường mọc đơn lẻ, hoa cúc thường mọc trên đầu ngọn. Cánh hoa kép xếp thành nhiều tầng, hoa thường nở nhiều nhát vào tháng 8 kéo dài đến tháng 10 dương lịch. 
Cây hoa bất tử cũng sẽ héo tàn như các loại hoa khác, nhưng chúng có đặc điểm là khi lụi tàn màu hoa vẫn giữ nguyên vẹn. Chúng được sử dụng nhiều trong công nghiệp hoa khô.
 
 
Giới thiệu về cây hoa giấy
 
Cây hoa cúc bất tử đỏ rực rỡ 

2. Ý nghĩa và công dụng của hoa bất tử

Cúc bất tử trong truyền thuyết thể hiện tính yêu của chàng trai đã hi sinh trên đường hái bông hoa mọc từ ngọn núi. Bông hoa màu đỏ rực và giữ nguyên không tàn. 
Cây hoa bất tử thể hiện cho tình yêu bất diệt vĩnh hằng, chúng là biểu tượng cho sự bền bỉ. 
Hoa bất tử thường được trồng khuôn viên sân vườn, hoa được bán về cắm bình và làm hoa khô, 
 
Ý nghĩa của cây hoa cúc bất tử
 
Cúc bất tử có sẵn nhiều màu

3. Cách chăm sóc cây hoa bất tử 

Cúc bất tử thường trồng nhiều vào tháng 8 và thu hoạch vào tháng 10 hàng năm. Địa điểm trồng thường chủ yếu ở Đà Lạt, Sapa nơi có khí hậu mát mẻ. Khi về đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cây đã cho hoa rực rỡ và thời gian chơi được từ 3-4 tuần tùy điều kiện chăm sóc.
Khi mua cây từ tiệm về bạn nên thay cây ra chậu to hơn, nhiều dinh dưỡng hơn để cây có dinh dưỡng nuôi hoa và nở rực rỡ. 
Nên tưới nước cho cây hàng ngày, tránh đặt ở những nơi có ánh nắng gắt. 
 
Cách chăm sóc cây hoa cúc bất tử
 
Cây về nhiều vào tháng 10 âm lịch 
 
Trên đây là những thông tin về loài hoa bất tử, nếu bạn yêu thích loại hoa này, muốn trưng và trồng trong nhà hãy liên hệ với nhà vườn Cây Cảnh 4 Mùa để được hỗ trợ. Bên em hỗ trợ khách giao hàng tận nơi quanh HN và gửi đi tỉnh lân cận.  Ngoài ra, nhà vườn có rất nhiều cây sân vườn, cây trồng nền, cây ưa nắng,...Liên hệ hotline/zalo: 0916.835.500 - 0966.992.567 để được hỗ trợ. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook