quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa cúc lá nhám là dòng cúc đẹp, hoa to có nhiều cánh và nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Loại cây này có sức sống mãnh liệt thường được trồng trong chậu hoặc trang trí tiểu cảnh sân vườn.
Tên thường gọi: Cây hoa cúc lá nhám
Tên khoa học: Zinnia elegans
Chiều cao: 25-40cm
 
- Khách hàng lấy số lượng vui lòng inbox để được tư vấn và báo giá tốt. Có xuất hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp

Đặc điểm của cây hoa cúc lá nhám

 

bán cúc lá nhám zinnia

Hoa cúc lá nhám có nhiều màu

 

bán cúc lá nhám nhiều màu đẹp

Trồng mix cúc lá nhám lùn trồng chậu ly.

 

cúc lá nhám trồng chậu ly

Chậu ly như ảnh miệng rộng 80cm trồng 25-30 bầu.

 

cúc lá nhám màu đỏ

Cúc lá nhám màu đỏ cam.

 

Cúc lá nhám là loài hoa có nguồn gốc từ các nước Nam mỹ. Đây là loài hoa nổi bật nhất trong số hơn 20 cây giống cúc bách nhật.
Cúc lá nhám được trồng nhiều trong các khu vườn, chúng thường mọc thành từng bịu với chiều cao khoảng 25 – 30cm, có lông và phân cành nhánh.
Cây hoa cúc lá nhám có nhiều loại khác nhau như hoa cúc nhám nửa kép, cúc nhám đơn, hoa cúc nhám kép phân biệt theo số lượng của hoa. Cúc lá nhám có rất nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, hồng, vàng, cam với nhụy vàng ở giữa. Xung quanh các tầng cánh ôm sát với nhau và xòe rộng khoảng 2 -3 cm. Phần hạt sẽ phát triển ở cuối của cánh hoa.
Lá của loại cây này không nhẵn bóng như những loại cây khác. Khi sờ vào sẽ có cảm giác nháp tay vì vậy mà chúng có tên gọi là cúc lá nhám.

Hướng dẫn cách trồng cây hoa cúc lá nhám

Cúc lá nhám màu vàng

Cúc lá nhám màu cam

 

Bán cây cúc lá nhám nhiều màu

Cây hoa cúc lá nhám nhiều màu.

 

Nếu như bạn không khéo tay và tỉ mỉ thì việc lựa chọn hoa cúc lá nhám hoàn toàn phù hợp. Bởi loại cây này không yêu cầu cao về kỹ thuật, chỉ cần lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:
Đất trồng: Nếu muốn cây phát triển tốt hãy tạo đất giàu chất dinh dưỡng bằng cách cho phân trộn với mùn cừa, đất cần phải tơi xốp và không quá dính.
Nước: Cây có khả năng chịu hạn tốt và không thể chịu được ngập úng. Chính vì vậy, khi trồng cúc lá nhám bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.
 
Ánh sáng: Cúc lá nhám là cây ưa nắng, thích nghi với điều kiện khí hậu ấm áp. Vì vậy, bạn nên trồng cây trong khoảng nhiệt độ 18 – 35 độ C. Ngoài ra, bạn nên trồng cây ở khu vực thoáng đáng, có nhiều ánh nắng để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt như ban công nhiều nắng hoặc sân vườn nhà ở, đồng thời hạn chế và phòng ngừa được các mầm bệnh có thể xảy ra.
 
Phân bón: Bạn nên sử dụng phân chuồng hoại mục hoặc NPK để bón cho cây theo định kỳ Nếu trồng ban công với số lượng ít bạn có thể sử dụng phân trùn quế hoặc phân NPK tan chậm. Như vậy, cây mới có đủ chất dinh dưỡng để phát triển.
Bạn có thể trồng cúc lá nhám vào bồn, chậu cây cảnh hoặc tại các bồn đất ở ban công, lối đi.
 
Cúc lá nhám trồng sân vườn biệt thự
 
Cúc lá nhám trồng sân vườn biệt thự.
 
 
Cúc lá nhám màu đỏ
 
Cúc lá nhám màu đỏ giao khách tỉnh.
 
 
Chúng tôi mong rằng, với các thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cây hoa cúc lá nhám để từ đó có thể chăm sóc cây tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết , vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 091.552.3300.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook