quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa Vani có màu tím tươi bắt mắt, được ưa chuộng thời gian vài năm về đây. Cây hoa Vani tím lá màu xan sẫm có nông mềm, hoa từng cụm màu tím tươi, nhìn tổng thể thì từng cụm hoa giống như bông cẩm tú cầu nhỏ.
 
Ưu điểm nổi bật:
 
- Cây hoa Vani ra hoa liên tục, mùi hương vani ngọt dịu dàng. Cây khỏe bền sống được lâu năm trồng bụi hoặc tạo dáng được.

 

cây hoa vani thơm ngọt

Cây hoa Vani là cây bụi sống được lâu năm, hoa ra liên tục.

 

cây hoa vani tím thơm

Cây hoa Vani thời điểm chúng tôi cung cấp cao trung bình từ 40-60cm.

 

Không chỉ có hương thơm cuốn hút mà màu sắc cũng vô cùng xinh đẹp, cây hoa Vani rất thích hợp để trang trí trên bàn làm việc sân vườn, sân thượng, đặc biệt phù hợp trồng đất hoặc chậu treo trang trí ban công, hiên nhà. Ngoài ra cũng thích hợp trồng trang trí quán cà phê của mình. Nếu được chăm sóc tốt, tán cây lan rộng, hoa nở nhiều sẽ tạo thành một khoảng trời màu tím rất đẹp.
 
 
Hương thơm nhẹ nhàng của Vani còn giúp bạn giảm stress và thư thái hơn. Cây Vani góp phần thanh lọc không khí và đào thải những khí độc có trong không khí.
 

bán cây hoa vani thơm

Chùm hoa tím xinh, thơm ngọt như những viên kẹo.

 

Một số cây ra hoa màu tím đẹp khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm như: Cây hoa ngũ sắc tím rủ, cây hoa chuỗi ngọc thái, cây hoa tử đằng, cây hoa mai xanh thái, tuyết sơn phi hồng,...

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook