quảng cáo

Chi tiết

Trồng cây cảnh trong nhà dần trở thành thói quen của rất nhiều người Việt, cây cỏ lạc là lựa chọn của không ít gia chủ vì vẻ ngoài cuốn hút cũng như ý nghĩa của chúng. Nhờ có cỏ lạc mà sân vườn của gia đình trở lên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tên gọi: Cỏ lạc còn có tên gọi khác là  cỏ đậu, cỏ đậu phộng 

Tên khoa học: Arachis pintoi

Họ thực vật: Cây cỏ lạc thuộc họ đậu (fabaceae)

Tên tiếng anh: Pinto peanut

Chiều cao trung bình: Dao động từ 10 -20 centimet

Công dụng: Có giá trị thẩm mỹ cao, giúp sân vườn trở lên đẹp hơn và có khả năng chống xói mòn đất.

 

Khách cần số lượng lớn vui lòng call để được báo giá tốt: 0966992567 - 0915523300

 

cây cỏ lạc

Cỏ lạc hoa vàng

cỏ đậu phộng

Trồng hoa, cây cảnh  là đam mê của rất nhiều người. Không chỉ chăm chút cho những chậu hoa quý trong nhà, mà trồng cây trong vườn, trên nền đất cũng là nhu cầu của rất nhiều gia chủ. Được biết đến là dòng cây trồng nền lý tưởng, cỏ lạc được rất nhiều chủ nhà yêu thích vì màu xanh tươi tốt cũng như những đóa hoa vàng nhỏ xíu vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, làm thế nào để cây luôn xanh tươi và phát triển tốt trong thời tiết này lại không phải là điều ai cũng biết.

Vai trò và ứng dụng của cây cỏ lạc

Cây cỏ lạc giống

Cây cỏ lạc thích hợp là cây trồng nền

Bán cây cỏ lạc

Cây cỏ lạc hoa vàng được rất nhiều người yêu thích vì khả năng tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan. Một thảm cỏ lạc xanh mướt với vô vàn đóa hoa vàng nhỏ tí xíu nổi bật đủ có thể gây ấn tượng với bất kì ai và giúp cho khoảng sân vườn trở lên tươi sáng, căng tràn sức sống. Cây cỏ lạc là cây cỏ lạc trồng nền lý tưởng trong các gia đình, khu đô thị, công viên, đường phố, nhà máy…..Chỉ với sự xuất hiện của loài cây này, đất cằn cỗi cũng trở lên tươi xanh. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, cỏ lạc còn có khả năng tạo mùn cho đất, chống xói mòn ở khu vực đất dốc. tăng năng suất cây trồng.

Xem thêm: cây chuỗi ngọc trồng viền

cây giống cỏ lạc hoa vàng

Cỏ lạc giao công trình số lượng lớn liên hệ: 0915523300

 

Cách chăm sóc cỏ lạc

 

Bán cỏ lạc

Cỏ lạc là loài cây ưa nắng vì thế chỉ cần trồng ở nơi quang đãng, được hứng đủ ánh nắng mặt trời là cây có thể phát triển tốt. Cỏ lạc rất dễ chăm sóc, có thể chịu nóng, chịu lanh tốt và cũng không yêu cầu quá cao người trồng phải tưới, tiêu thường xuyên. Tuy nhiên, để có được điều đó, khi trồng cũng cần bón phân cho đất, thời gian đầu mới trồng nên thường xuyên tưới. Khi cỏ đã lên xanh tốt nên cắt định kì để giữ được màu xanh tươi quanh năm, tránh để cỏ già và héo úa sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Trồng cỏ lạc là cách đơn giản và dễ dàng nhất để có thể cải tạo đất và cảnh quan xung quanh ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang tìm một loài cây trồng nền, hãy đến Cây Cảnh 4 Mùa rinh ngay cỏ lạc về cho ngôi nhà của mình.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook