quảng cáo

Chi tiết

Tiểu cảnh Tết có nhiều tạo hình đẹp độc đáo để vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và lại mang nhiều nét đặc trưng của Tết truyền thống Việt Nam, dưới đây là mẫu tiểu cảnh trang trí  ngày Tết tại sảnh Chung cư 162 Hoàng Hoa Thám được dựng bởi tay những nghệ nhân của Cây Cảnh Trung Quang.

trang trí tiểu cảnh tết chung cư

Trang trí tiểu cảnh tết tại sảnh chung cư.

Trang trí tiểu cảnh tết rất dễ dàng và tiện lợi trong việc di chuyển, tiểu cảnh được bố trí các chậu hoa kết hợp các phụ kiện trang trí để tạo những mẫu tiểu cảnh đẹp độc đáo để đón Tết.

trang trí sảnh chung cư ngày tết đẹp

Các loại cây hoa tết đẹp trang trí tiểu cảnh.

Cây đào đẹp nổi bật rất ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán, để tạo nên tiểu cảnh này những người nghệ nhân của Cây Cảnh Trung Quang đã phải làm việc miệt mài, tạo nên những giá trị lao động để làm niềm vui cho mọi người, mang khung cảnh Tết đến với mọi miền.

Bán cây cúc mâm xôi trồng tết

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây hoa Tết để có thể lựa chọn những loại hoa đẹp trang trí trong dịp Tết phù hợp với mục đích.

Các loại hoa trang trí ngày tết đẹp

Trang trí tiểu cảnh trong nhà.

Để có được một không gian hoàn toàn mới, mang không khí Tết, phá vỡ sự nhàm chán thường ngày, mang luồng sinh khí mới khi Tết dến xuân về, những tiểu cảnh nho nhỏ đặt trong sảnh chung cư sẽ mang tới cho tất cả mọi người, các gia đình, người lớn sẽ được trở về với tuổi thơ, với cây đào khoe sắc hồng thắm trong cái không khí se se lạnh, những bông cúc vàng ươm xen kẽ với màu đỏ của hoa trạng nguyên báo hiệu mùa Tết, mùa đoàn viên đã tới.

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói hà nội

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói tại Hà Nội.

Không nhất thiết bạn trang trí tiểu cảnh nổi bật, cầu kỳ, chỉ cần đơn giản nhưng đem tới cho mọi người không khí ngập tràn sắc xuân, trẻ con được tận hưởng và biết được những gì thuộc về truyền thống của ông cha.

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh Tết uy tín

Một góc nhỏ sẽ được tái hiện với không khí Tết, có thể là câu đối đỏ, tràng pháo, bánh chưng xanh, cây nêu. Việc trang trí tiểu cảnh ngày Tết thêm phần sinh động cho không gian, tạo nên không khí háo hức cho các chung cư, các cơ quan, công ty hay các tòa nhà.

Trang trí tiểu cảnh Tết khác biệt độc đáo sáng tạo mà vẫn mang đậm chất tết cổ truyền, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trang trí tiểu cảnh tết, trang trí thi công các hạng mục công trình mỹ thuật chuyên nghiệp, bạn đang có nhu cầu trang trí thiết kế không gian nhỏ đón tết tại cơ quan, nhà hàng,… hãy liên hệ chúng tôi để được hộ trợ tư  vấn.

Cây Cảnh Trung Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí, cũng như có tiếng trong các nhà vườn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn nhỏ, không chỉ dịp Tết mà các ngày lễ chúng tôi đều có thể thực hiện, cùng với đó, với nhiều ý tưởng, chủ đề để quý khách hàng có thể lựa chọn, giúp có được không gian đẹp hơn. Hãy liên hệ Hotline 0979059771 - 0915523300 - 0928286676  để được tư vấn nhiều hơn.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook