quảng cáo

Chi tiết

Trang trí tiểu cảnh Tết tại sảnh trung tâm thương mại MAC Plaza được thực hiện trong dịp Tết Quý Mão 2023, cư dân và khách tham quan tại đây có dịp được chiêm ngắm thành quả của đội ngũ nhà Cây Xanh Trung Nguyên, đây là một niềm vui nhỏ của nhà vườn vào mỗi dịp cuối năm. 
 
trang trí tiểu cảnh Tết tại trung tâm thương mại
 
Với bố cục có cây đào và hoa cúc nở rộ, chúng tôi kết hợp tạo nên một tiểu cảnh nhỏ tại giữa trung tâm thương mại, để khách hàng khi tham quan mua sắm tại đây cảm nhận được không khí Tết đã về gần. 
Hình ảnh cây đào không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán tại miền Bắc, đây là hình ảnh gắn liền với người dân mỗi dịp Tết đến Xuân về. Tiểu cảnh Tết lần này, nhà Trung Nguyên vẫn sử dụng 3 cây đào để làm điểm nhấn cho tiểu cảnh. 
 
Nhận trang trí tiểu cảnh Tết
 
Bên cạnh đó, cúc mâm xôi, trạng nguyên được tận dụng tối đa trang trí xung quanh để là rực rỡ hơn cho tiểu cảnh. 

Ưu điểm của trang trí tiểu cảnh tại tại trung tâm thương mại 

- Thu hút được sự quan tâm của cư dân, tạo cho không khí Tết ngập tràn tại trung tâm thương mại. 
- Thu hút thêm nhiều khách hàng đến tham quan và trải nghiệm mua sắm tại đây 
- Chi phí thấp, thời gian chơi lâu dài, kéo dài hơn 1 tháng. 
- Ít cần phải chăm sóc. 
 
Ưu điểm của trang trí tiểu cảnh Tết

Nhận trang trí tiểu cảnh Tết tại Hà Nội. 

Với những tái hiện về không gian tiểu cảnh Tết trong nhà, ngoài hình ảnh bánh chưng xanh, tràng pháo thì còn nhiều không gian, phong cách trang trí tiểu cảnh Tết khác nhau cho chung cư, cơ quan, công ty, các tòa nhà,... 
 
Nhận trang trí tiểu cảnh Tết tại Hà Nội
 
Với nhiều năm hợp tác với các đơn vị, các ban quản lý tòa nhà trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện trang trí tiểu cảnh, trang trí Tết, trang trí sự kiện Tết. 
 
Nhận trang trí tiểu cảnh Tết
 
Khách hàng đang quan tâm và muốn trang trí Tết theo kiểu nào thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi thông qua hotline: 0966.992.567. 0928.286.676- 0916.835.500 để được hỗ trợ và tư vấn các mẫu chậu cây. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook