quảng cáo

Chi tiết

Với nhiều năm cung cấp hoa Tết trang trí sự kiện ra thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lượng hoa Tết hằng năm nhiều và đa dạng. Nên chúng tôi luôn được các khách hàng đối tác là các công ty, khách hàng cá nhân lớn tin tưởng và lựa chọn đơn vị cung cấp hoa và các dịp sự kiện lớn nhỏ. 
 
Cúc mâm xôi trang trí cho sự kiện Tết 2023
 
Cúc mâm xôi kết hợp cùng nơm tre và thúng
 
Trong sự kiện của khách hàng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia lần này, chúng tôi hợp tác cùng Công ty TNHH Art HGH- một đơn vị quảng cáo có tiếng trong TP Hồ Chí Minh và lần này có cơ hội hợp tác tại Hà Nội. 
 
Nhận thi công trang trí tiểu cảnh Tết sự kiện
 
Dựa trên format có sẵn tại sự kiện của miền Nam, từ những chủng loại bên phía đối tác yêu cầu, chúng tôi lên báo giá chi tiết cho khách hàng và tư vấn thêm những mẫu mã để phù hợp với sự kiện được diễn ra tại Miền Bắc. 
 
Cung cấp hoa sự kiện Tết rực rỡ sắc màu
 
Các chủng loại cây chúng tôi cung cấp hoa tết trang trí sự kiện cho khách hàng là những cây được trồng nhiều tại Bắc: cúc mâm xôi, trạng nguyên, hoa sao nhái, cúc bướm, xác pháo, cúc ruby, cúc chi, hoa hướng dương,... Bên cạnh đó sử dụng thêm các phụ kiện: thuyền tre, thúng, nơm,... để tăng thêm sự gần gũi cho sự kiện khi khách hàng đến tham quan và tham dự. 
 
Gợi ý các loại hoa trang trí Tết ấn tượng
 
Thuyền tre được tận dụng tối đa trong trang trí tiểu cảnh Tết
 
Bố cục trang trí theo từng khu vực một và từng chủng loại khác nhau được bố trí một các hài hòa, tạo nên một không gian nhiều sắc hoa và nhiều màu sắc. 
Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận trang trí và cung cấp hoa Tết cho khách hàng trong các năm tiếp theo. Ngoài hoa Tết nhà vườn Cây Cảnh 4 Mùa còn cung cấp các loại cây nội thất, cây cảnh hoa các loại cho khách hàng đa dạng lựa chọn trong năm. 
 
Nhận thi công trang trí tiểu cảnh Tết năm 2023
 
Thi công trang trí hoa sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội
 
Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn các sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771- 0916.835.500. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook