quảng cáo

Chi tiết

Những ngày gần kề tết Nguyên Đán là dịp để các công ty trang trí lại văn phòng của mình rạo rực không khí xuân sang. Mỗi mẫu tiểu cảnh ngày tết văn phòng sẽ tạo ra những ấn tượng đặc biệt cho khách hàng, nhân viên của công ty. Trang trí tiểu cảnh ngày tết cho văn phòng mang lại không khí tết rạo rực, náo nức, tâm trạng mọi người phấn khởi, vui vẻ hơn.
 
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói cho văn phòng công ty, sảnh văn phòng,  trang trí tiểu cảnh ngày tết sảnh chung cư... với những mẫu cây trồng đa dạng nhiều màu sắc,mang sắc xuân ngập tràn không gian. Liên hệ hotline:  0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn cụ thể.
 
Chúng tôi trang trí tiểu cảnh ngày tết theo những mẫu có sẵn, theo yêu cầu hoặc sáng tạo mới mẻ. Để tạo được một mẫu tiểu cảnh tết đặc sắc chúng tôi cần thực hiện những bước sau:
- Khảo sát địa hình
- Lên ý tưởng theo những mong muốn của khách hàng
- Lựa chọn các loại cây phù hợp, cây hoa tết đẹp, phù hợp không gian và đậm chất ngày tết.
- Thực hiện trang trí tiểu cảnh ngày tết cho văn phòng.
 
dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói
 
Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói
 
Ngày Tết Việt Nam với cây nêu , tràng pháo, câu đối đỏ, bánh chưng xanh dường như đã trở nên quen thuộc. Chính vì vậy, hầu như trong các mẫu trang trí tiểu cảnh ngày tết, khách hàng luôn yêu thích giữ gìn những nét đẹp truyền thống của dân tộc, mang lại cảm giác gần gũi, náo nức cho mỗi người chiêm ngưỡng. Một tiểu cảnh tết đẹp,ấn tượng là một background để mọi người cùng lưu lại những khoảng khắc năm mới, lưu giữ những vẻ đẹp của ngày tết.
 
cây hoa đào trang trí tiểu cảnh ngày tết
 
Trang trí tiểu cảnh ngày tết cho văn phòng ngân hàng BIDV
 
Cây hoa trang trí tiểu cảnh tết đẹp
 
Mẫu trang trí tiểu cảnh ngày tết với các loại cây hoa tết quen thuộc như đào, mai, cúc...
 
 
trang trí tiểu cảnh tết cho sảnh chung cư
 
Cây đào trang trí tiểu cảnh tết sảnh văn phòng đẹp.
 
Trang trí tiểu cảnh ngày tết đơn giản
 
Trang trí tiểu cảnh ngày tết trong văn phòng đơn giản với mai vàng và cúc mâm xôi.
 
Ngày tết nổi bật với nhiều loại cây hoa tết có màu sắc rực rỡ, như đào, quất, cây mai vàng, cúc mâm xôi, trạng nguyên đỏ, ..... Các loại cây hoa tết có nhiều ý nghĩa, mang lại sự thịnh vượng, phát đạt trong năm mới. Ngoài ra, cây hoa giả trang trí ngày tết cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay như mẫu cây hoa anh đào giả, cây hoa mai giả, vừa nổi bật mà bền vững, giúp tiết kiệm công sức chăm sóc mà vẫn mang ý nghĩa ngày tết, mang không khí xuân rực rỡ.
 
cây hoa giả trang trí tiểu cảnh ngày tết
 
Cây hoa giả trang trí tiểu cảnh ngày tết.
 
 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook