quảng cáo

Chi tiết

Trang trí tiểu cảnh tết cho công ty vừa giúp cổ vũ tinh thần làm việc cho nhân viên, là những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng và đối tác. Ngắm tiểu cảnh ngày tết rực rỡ với màu vàng ươm của cúc chi, cúc mâm xôi, màu đỏ may mắn của trạng nguyên, pha trên nền xanh của cỏ nhung nhật và màu trắng của đá sỏi là những phối cảnh tuyệt vời nhất để mọi người có cảm hứng về tết may mắn, tết thịnh vượng.

Dưới đây là mẫu trang trí tiểu cảnh ngày tết cho 2 sảnh tầng 5 và tầng 6 mà chúng tôi lên ý tưởng thực hiện cho công ty CP Kỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Với các màu sắc chủ đạo là đỏ, vàng mang đến 1 không gian năm mới rực rỡ, thinh vượng và phát tài.

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói tại Hà Nội, lên ý tưởng thực hiện dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ trang trí tiểu cảnh tết trọn gói, giá tốt nhất tại Hà Nội, liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn và báo giá về dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết.

dich vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết

Trang trí tiểu cảnh ngày tết sảnh tầng 6 Công ty CP Kỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu.

tiểu cảnh tết cho sảnh văn phòng\

DỊch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết

trang trí văn phòng ngày tết

Đồi hoa cúc vàng trạng nguyên rực rỡ cho ngày tết thêm may mắn.

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh tết trọn gói hà nội

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh ngày tết trọn gói tại Hà Nội.

Bán cây đào chơi tết

Đồi hoa hình trái tim trang trí tiểu cảnh tết..

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook