quảng cáo

Chi tiết

Cây mắt nai lá tím hay được gọi là cây mắt nhung mang màu đỏ tím , thường được lựa chọn để trồng viền, trồng nền, thảm trang trí cảnh quan, cây công trình các khu đô thị. Cây mắt nai lá tím mang màu sắc bắt mắt, thu hút người nhìn, tạo nên một quang cảnh tươi mới và dễ chịu. Cây mắt nai tím thuộc họ dền nên ban đầu nhìn cây rất giống cây rau dền.

Cây mắt nai lá tím được Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên thường được cung cấp trồng trong bịch có chiều cao cây giống trung bình từ 25 - 50cm.
 
Đặc điểm của cây mắt nai lá tím:
 
- Thân cây: Cây sống theo bụi, thân cây mảnh có lông, thân sắc.
- Lá: Cây có chiều dài lá khoảng từ 3- 6cm, lá mọc đối có hình trái xoan, trên mặt lá có lông, lá có màu đỏ tím.
- Sinh trưởng: Tốc độ sinh trưởng của cây Mắt Nai nhanh.
- Ánh sáng: Là loại cây ưa sáng, được nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành.
- Nhiệt độ: Cây sinh trưởng và phát triển tốt với điều kiện khí hậu nước ta, không kén đất, cây chịu hạn tốt và sống ưa ánh sáng.
- Chiều cao: Cây có chiều cao từ 30 – 50cm.

Bán cây mắt nai tím

Bán cây mắt nai tím

Cây mắt nai lá tím được trồng ở đâu:
 
Cây mắt nai lá tím được trồng tại khuôn viên sân vườn, các công trình công cộng,...để tạo thảm, cũng như tạo nền, trồng viền đem đến không khí trong lành cho không gian sinh sống.
 
Ngoài ra cây mắt nhung thường được các công viên, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cũng được lựa chọn rất phổ biến.

Cây mắt nai tím trồng công trình

Cây mắt nai tím trồng công trình

Cách chăm sóc cây mắt nai:

Là loại cây ưa sáng, không chịu được ngập úng, khi ngập úng lá sẽ bị thối. Nên tưới nước cho cây 1 lần/ngày. Đất trồng phải tơi xốp, hút ẩm và thoát nước tốt. Định kỳ hàng tháng nên tưới phân cho cây để tăng thêm chất dinh dưỡng cây phát triển nhanh.
 

Mắt nai công trình

Mắt nai trồngcông trình

Nên mua cây mắt nai lá tím ở đâu Hà Nội?

Ngoài ra Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu cây ưa bóng - cây trồng nền khác rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, phù hợp với nhiều không gian trồng khác nhau. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn giá tốt nhất.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook