quảng cáo

Chi tiết

Phúc lộc thọ - loài cây tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ không chỉ tốt cho phong thủy của ngôi nhà mà còn có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Tên thường gọi: cây phúc lộc thọ, cây phước lộc thọ, cây lộc xoan

Họ thực vật: Thuộc họ gừng ( Zingiberaceae)

Thời gian sinh trường: Nhanh chóng

Môi trường sống: ưa sáng, có nhu cầu nước cao

Trồng cây xanh trong nhà đang trở thành xu hướng của rất nhiều gia đình, đặc biệt tại các thành phố lớn, khi mà số lượng cây xanh ngày càng ít cùng với bầu không khí ô nhiễm và ngột ngạt, mọi người đều muốn sở hữu ít nhất một chậu cây để giúp cho môi trường sống của mình trong lành và mát mẻ hơn. Và trong rất nhiều loại cây cảnh, phúc lộc thọ là cái tên xứng đáng được lựa chọn vì những lý do sau.

Cây phúc lộc thọ

Bán cây phúc lộc thọ hoa đỏ

Giá trị thẩm mỹ của cây phúc lộc thọ

Sở hữu một vườn cây, hoa là nhu cầu của bất kì một gia chủ nào, đặc biệt, tại những thành phố lớn khi mà diện tích đất đai hạn hẹp, mọi người càng mong muốn tận dụng một cách tối đa không gian để trồng cây. Và cây phước lộc thọ - loài cây trồng nền lý tưởng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Cây phúc lộc thọ thường được trồng trong bồn hoa ở công viên, vườn hoa, trường học hay trồng làm thảm hoa, trồng trong nhà, ngoài ban công…. vì chúng có hoa màu đỏ, rất rực rỡ và nổi bật. Chỉ cần một cụm nhỏ cây phúc lộc thọ cũng có thể giúp khuôn viên trở lên cuốn hút và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Một trong những lý do khiến mọi người yêu thích và muốn tìm địa chỉ bán cây phúc lộc thọ chính là giá trị thẩm mỹ của dòng cây này cao và có thể dễ dàng gây ấn tượng đối với người xem.

cây phước lộc thọ

cây phúc lộc thọ hoa đỏ

Cây phúc lộc thọ - giàu ý nghĩa phong thủy

Trong quan niệm của người Việt, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt trong bố trí không gian sống, làm việc. Để mọi việc có thể suôn sẻ và thuận lợi, từng chi tiết nhỏ đều phải được bố trí theo phong thủy. Trong đó, rồng cây phong thủy trở thành nhu cầu của rất nhiều gia chủ hiện nay vì chúng có khả năng hóa giải phong thủy và mang đến điều tốt lành.

Ngoài việc có giá trị thẩm mỹ cao, cây phúc lộc thọ hoa đỏ còn rất được yêu thích vì có ý nghĩa phong thủy. Cây phúc lộc thọ mang màu hoa đỏ rực rỡ, nổi bật trên nền xanh của thân lá, có ý nghĩa mang lại sự tài lộc, may mắn đúng như cái tên của mình. Không chỉ thế, dòng cây ưa nắng này còn có sức sống rất bền bỉ, dễ dàng chăm sóc và thích hợp với nhiều môi trường sống khác nhau từ ngoài trời đến trong nhà.

Với những điều tuyệt vời cây phước lộc thọ mang đến, hãy liên hệ ngay với Cây Cảnh 4 Mùa để sở hữu cho mình những chậu cây ưng ý nhất.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook