quảng cáo

Chi tiết

Cây Dứa Nam Mỹ lá bạc trắng - viền xanh nhạt Decor sân vườn Cafe, nhà hàng, khu Resort, sân vườn,... đang là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi giống cây bền, đẹp mắt, hiếm khi sâu bệnh, sống lâu năm. Đặc biệt đối với khách hàng không có thời gian chăm sóc thì đây là một sự chọn sáng suốt.

- Kích thước: Cây cao 30-40cm x tán 35-45cm.

 

cây dứa nam mỹ lá bạc trắng viền xanh nhạt

Cây dứa Nam Mỹ trắng thường được sử dụng làm cây trang trí bởi vẻ đẹp độc đáo của nó, sáng màu.

 

Sử dụng dứa nam mỹ màu trắng kết hợp với trang trí tiểu cảnh sân vườn với xương rồng tạo hiệu ứng thị giác bằng cách sắp xếp cây cảnh thành các khu vực nhỏ. Điều này giúp tạo ra không gian ấn tượng và gần gũi với mọi người xung quanh. Chọn các loại chậu cây có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách trang trí của quán.

 

cây dứa nam mỹ trắng quán cafe nhà hàng

Hàng luôn có sẵn, chúng tôi bán quanh năm. Dứa nam mỹ lá trắng đúng sự lựa chọn cho sân vườn đẹp, không tốn công chăm sóc.

 

Cùng nhóm cây trang trí độ bền cao, quý khách có thể tham khảo thêm: Cây dứa Agao, cây ngọc giá cũng có gai trên ngọn lá.

 

cây dứa nam mỹ viền trắng

Cây dứa nam mỹ lá trắng đẹp mắt và thêm sự lựa chọn ngoài cây dứa Agao.

 

cây dứa nam mỹ lá bạc trắng

Cùng họ với dứa Agao, ngọc giá cây sống lâu năm, đặc biệt rất khỏe.

 

Cách trồng và chăm sóc cây dứa Nam Mỹ trắng:
 
- Chọn chậu phù hợp: Chọn chậu có lỗ thoát nước để tránh tình trạng nước đọng. Sử dụng loại đất trồng cần thông thoáng và tơi xốp. Thường trộn cùng giá thể, trấu hun thì càng tốt. Tuy là họ xương rồng nhưng cầy trồng càng giàu chất hữu cơ, dinh dưỡng thì cây càng phát triển nhanh, lá bóng, khỏe và đẻ cây con nhanh.
 
- Chúng tôi cung cấp là cây đã trưởng thành và khỏe mạnh, nên khách hàng mua về trồng trực tiếp xuống đất hoặc bồn. Trồng thời gian dài, cây bắt đầu có đẻ cây con xung quanh, bạn tách ra và trồng luôn được.
 
- Nước: Tưới nước khi thấy mặt đất khô. Tuy cây chịu được khô hạn, song bạn vẫn cần tưới nước thường xuyên nhất là vào mùa hè nắng gắt giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.
 
- Ánh sáng: Cây dứa Nam Mỹ thích ánh sáng trực tiếp. Đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.
 
- Nhiệt độ: Cây này thích nhiệt độ ấm, tránh đặt nó ở nơi lạnh giá.
 
- Đất: Sử dụng loại đất pha trộn chứa cát để giúp đất thoáng khí và thoát nước tốt.
 
- Phân bón: Phân bón cây dứa Nam Mỹ trắng chúng tôi thường định kỳ 1 tháng cho ăn phân 2 lần. Bất kể mùa xuân hay mùa hè.
 
- Chăm sóc lá: Cây chơi lá nên việc vệ sinh, lau  lá bằng bàn chải mềm để gúp cho lá sạch sẽ và phát triển tốt.
 
- Kiểm tra sâu bệnh: Theo dõi trên bề mặt lá cũng như thân cây để biết sự xuất hiện của sâu bệnh và xử lý kịp thời, giúp không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây hiện tại cũng như lây bệnh ra các cây xung quanh. Bệnh có thể gặp như nấm, rệp.
 
Nhớ rằng, mỗi loại cây có yêu cầu chăm sóc cụ thể. Hãy theo dõi tình trạng cây và điều chỉnh chăm sóc theo nhu cầu cụ thể của cây dứa Nam Mỹ trắng đẹp trong điều kiện môi trường của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook