quảng cáo

Chi tiết

Trang trí sân vườn tiểu cảnh bằng cây xương rồng hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mẫu trang trí này đem lại cảm giác tươi mới, không gian hiện đại và phù hợp với những nơi nhiều nắng và gió. Dưới đây là các mẫu trang trí sân vườn của cây cảnh 4 mùa giới thiệu đến bạn.

- Giá xương rồng quý khách hàng thao khảo:

+ Xương rồng trụ: 200k - 1.200k (tùy nhỏ to, đơn hoặc bụi)

+ Xương rồng tai thỏ: 180k -> 300k

+ Xương rồng cầu: 200k -> 600k

+ Sen đá: từ 20k,...

Trang trí tiểu cảnh quán cà phê bằng cây xương rồng

Chúng tôi cung cấp xương rồng trụ, xương rồng cầu, tai thỏ.

 

trang trí tiểu cảnh quán cà phê sân vườn bằng cây xương rồng

Xương rồng cầu rất bền và khỏe, kết hợp với sỏi tạo điểm nhấn cho không gian.

 

Cây xương rồng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều hình dáng đặc điểm khác nhau. Nhưng chúng đều có đặc điểm chung là có gai nhọn trên thân và lá tiêu biến mất. Thân xương rồng có cây hình tháp, có cây hình tai thỏ, cây xương rồng bát tiên, cây hình cây, cây hình bánh sinh nhật,... 

 

Mẫu tiểu cảnh bằng xương rồng

Xương rồng trụ chúng tôi có hàng nhập Trung Quốc và hàng dân trồng.

 

Chính những đặc điểm khác nhau của xương rồng mà cây được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Những thiết kế sân vườn trồng xương rồng với đủ loại kết hợp với nhau thành khu vườn sinh động và hài hòa hơn.

Địa chỉ mua cây xương rồng tại Hà Nội

Đi theo xu hướng sang, đeph đặc biệt là bền không tốn công chăm sóc và thay thế cây mới thì cây xương rồng là một sự lựa chọn.

 

Cây xương rồng ưu điểm là không cần chăm bón nhiều, cây kháng sâu bệnh tốt, chịu được nắng nóng, chịu được các thời tiết khô hạn, hình dáng đẹp và có hoa. 

 

Nhận thi công trang trí sân vườn bằng cây xương rồi

Đắp đồi cát trồng xương rồng trụ, xương rồng cầu, xương rồng tai thỏ.

 

Để thi công mẫu sân vườn đẹp và ấn tượng tại Hà Nội với đa dạng các mẫu xương rồng khác nhau. Bạn hãy liên hệ với nhân viên nhà vườn thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0979.059.771 - 0915.523.300 để được hỗ trợ
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook