quảng cáo

Chi tiết

Trồng cây vườn Nhật tại Gamuda - Hoàng Mai. Cây xanh trồng sân vườn không chỉ để làm dịu không khí còn mang theo đặc trưng của chủ nhà. Dựa theo ý thích về vườn Nhật của chủ nhà, chúng tôi lên ý tưởng cây xanh trang trí cho khu tiểu cảnh vườn Nhật với các loại cây đặc trưng như cây tùng la hán dáng thế, mẫu đơn dáng thế, cúc mốc... và hệ thống đèn âm tường tạo nên không khí ấm cúng vào buổi tối.

Tiểu cảnh vườn nhật là phương thức trang trí sân vườn mang phong cách Nhật Bản, đó là sự kết hợp giữ cây xanh, cây dáng thế - sỏi đất - tiểu cảnh nước. Sự kết hợp hài hoà tạo nên tiểu cảnh giữa sân vườn nhà ở mà mang phong cách nghệ thuật độc đáo.

thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự

Thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự.

Mua cây tùng dáng thế trồng tiểu cảnh sân vườn

Mua cây trồng sân vườn biệt thự.

Tiểu cảnh sân vườn nhật được chúng tôi thiết kế đơn giản phù hợp với không gian nhà biệt thự và sân vườn. Chủ yếu là sự kết hợp của cây dáng thế, và các loại cây hoa ưa nắng tạo nên không khí trong lành cho sân vườn, kết hợp thêm sỏi đá để tạo nên sự tự nhiên,mát mẻ nhất.

Nhài nhật trồng tiểu cảnh sân vườn

Cây nhài nhật trồng tiểu cảnh sân vườn.

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chuyên cung cấp cây trồng sân vườn biệt thựdịch vụ trồng cây trang trí sân vườn biệt thự trọn gói. Nhận tư vấn cây trồng và thiết kế sân vườn biệt thự. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mẫu trang trí sân vườn độc đáo, đảm bảo mang lại cho bạn vườn xanh ưng ý nhất.

Liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm mẫu trồng cây sân vườn biệt thự khác

tiểu cảnh sân vườn biệt thự

Góc tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp.

 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook