quảng cáo

Chi tiết

Thi công cây trồng sân thượng xanh mát cho mùa hè tại Bát Tràng. Cây cảnh Trung Nguyên thực hiện dự án trồng cây sân thượng bền, đẹp cùng chậu đá mài các loại và sỏi trang trí.

Chọn cây trồng sân thượng hợp lý: 

Sân thượng là vị trí cao nhất của một ngôi nhà. Vị trí sân thượng thường được chọn là nơi hóng mát, thư giãn của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc. Thiết kế cây trồng sân thượng cần phải chú ý đến các vấn đề:

- Cây cảnh ưa nắng, cây tán thấp tránh gió quật đổ.

- Các cây leo giàn ưa nắng nhiều, độ che phủ cao nhằm che nắng cho các tầng dưới, tạo không gian xanh mát cho chủ nhà thư giãn, hóng gió.

Chậu đá mài trồng cây sân thượng

Cây trồng sân thượng bền

Hoa giấy trồng chậu đá mài

Giấy 3 màu trồng sân thượng

Phối màu cây trồng đẹp mắt:

Trang trí cây trồng sân thượng không chỉ để ý đến các đặc tính phù hợp của vị trí sân thượng mà còn cần phối màu sao cho bắt mắt. Dưới bàn tay tài nghệ của những nghệ nhân cây cảnh tại Trung Nguyên, cây cảnh trồng sân thượng nhà phố không chỉ xanh mà còn đẹp và rực rỡ.

Hoa giấy 4 màu tạo điểm nhấn rực rỡ cho góc sân thượng. Giấy là giống cây ưa nắng, trồng sân thượng sẽ cho hoa sai, ít phải chăm, ít sâu bệnh.

>> Xem thêm mẫu cây trồng sân vườn sân thượng tại Hà Nội

Cau lụa trồng sân thượng bền

Cây cau lụa trồng sân thượng bền

Hoa màu trang trí sân thượng

Violet nhật diễm châu ưa nắng trồng chậu nhiều màu

Hàng hoa violet nhật diễm châu trồng chậu nhựa nhiều màu sắc nổi bật, Những màu sắc tím, hồng của các loại hoa xen lẫn vào màu xanh của lá cây, nâu của sỏi tạo nên những màu sắc ấn tượng.

hoa súng trồng trên sân thượng

Hoa súng trồng sân thượng

Các loại cây leo trồng sân thượng

Cây lan hoàng dương leo giàn sân thượng

Lựa chọn cây lan hoàng dương leo giàn ưa nắng. Đây là giống cây leo giàn có độ phủ cao, leo nhanh. Cây lan hoàng dương hoa quanh năm và ít sâu bệnh, phù hợp để trồng làm giàn che bóng mát trên sân thượng. 

Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí cây cảnh sân thượng, hãy liên hệ với chúng thôi để được tư vấn miễn phí các loại cây trồng sân thượng đẹp và báo giá thi công cây trồng sân thượng. Hotline/Zalo:- 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook