quảng cáo

Chi tiết

Thác nước phong thuỷ trang trí tiểu cảnh làm bằng gốm đang được ưa chuộng trong trang trí sân vườn. Đặc biệt, thác nước phong thuỷ phù hợp với nhà vườn mang phong cách cổ điển. Thác nước phong thuỷ được sử dụng để tạo nên thác nước tự nhiên trong tiểu cảnh sân vườn hoặc ban công. 

1. Chất liệu:

Thác nước phong thuỷ được sản xuất tại Bát Tràng với chất liệu gốm Bát Tràng hiện đại và được nung với nhiệt độ cao tạo nên độ bền chắc của thác nước. Bên ngoài được vẽ hoa văn độc đáo và sơn màu nổi bật. Sự kết hợp giữa các màu sắc màu nâu của gốm, màu sắc của hoa văn tạo nên nét độc đáo đặc biệt cho tiểu cảnh sân vườn, mang đậm phong cách Việt Nam dân dã cổ điển.

2. Kích thước:

Thác nước phong thuỷ được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các dạng tiểu cảnh và không gian trang trí. Hiện tại, Cây xanh Trung Nguyên có các kích thước thác nước như sau:

kích thước các loại thác nước

Thác nước phong thuỷ các loại size

mua thác nước tiểu cảnh phong thuỷ

Thác nước size nhỏ làm bằng gốm.

3. Cơ chế hoạt động:

Thác nước phong thuỷ là một vòng tròn tuần hoàn khép kín với máy bơm bơm nước tuần hoàn lên vòi trên và chảy xuống các tầng của thác. Nước chảy liên tục lên xuống tạo nên vòng tuần hoàn luân lưu chuyển khép kín, hoàn chỉnh mang ý nghĩa vĩnh hằng.

Tiểu cảnh thác nước phong thuỷ

Tiểu cảnh thác nước phong thuỷ trang trí sân vườn.

thác nước phong thuỷ nhiều kích thước

Kiểu dáng thác nước phong thuỷ bằng gốm.

4. Ý nghĩa của thác nước phong thuỷ bằng gốm.

Thác nước phong thuỷ bằng gốm là biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đã từ lâu được coi là vật phong thuỷ mang vận khí may mắn cho gia đình. Thác nước phong thuỷ hay được đặt tại sân vườn, là một điểm nhấn điểm của tiểu cảnh trang trí cùng sỏi đá và cây xanh. Sự tuần hoàn luân chuyển của dòng nước tạo thành thế khép kín, là tượng trưng cho sự vĩnh hằng mãi mãi. 

Thác nước bằng gốm có thể dùng trang trí tiểu cảnh sân vườn hoặc trang trí ban công. Được làm bằng gốm, thác nước trở nên gần gũi hơn với người Việt Nam. Ngoài ra, tiếng nước chảy róc rảnh làm cho tâm hồn con người trở nên thư thái giảm stress.

Thác nước bằng gốm

Thác nước bằng gốm Bát Tràng.

Bán thác nước phong thuỷ bằng gốm

Bán thác nước phong thuỷ bằng gốm.

Tiểu cảnh sân vườn

Thác nước phong thuỷ trang trí tiểu cảnh sân vườn.

5, Mua thác nước phong thuỷ bằng gốm tại Hà Nội.

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp thác nước phong thuỷ bằng gốmdịch vụ trang trí tiểu cảnh sân vườn nhà ở, trồng cây sân vườn biệt thự trọn gói tại Hà Nội và trên toàn quốc. Liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook