quảng cáo

Chi tiết

Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp là sự tìm kiếm của nhiều người, đặc biệt đối với những người yêu cây, thích trồng cây. Cây hoa cảnh không chỉ là vật trang trí, tô điểm cho không gian sống, ngoài ra, nó còn giúp thanh lọc không khí, giúp giải tỏa căng thẳng, stress cho mọi thành viên trong gia đình, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế và trồng cây sân vườn luôn cố gắng mang không gian xanh đến với mọi gia đình. Với dự án thiết kế và trồng cây sân thượng tại Hà Nội, chúng tôi mang đến những loại cây to, cây dáng thế trồng cùng chậu sứ sang trọng, xứng tầm với đẳng cấp của ngôi biệt thự.
 
Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn về dịch vụ thiết kế và trồng cây sân vườn biệt thự tại Hà Nội.
 
 
trang trí tiểu cảnh biệt hự
 
Trồng cây trên sân thượng nhiều nắng và gió nên hầu hết cây trồng trang trí khu vực sân thượng đều là các loại cây to, hàng đẹp, được cắt tỉa, tạo dáng như mẫu đơn đỏ, mẫu đơn vàng, hoa giấy tím, tùng dáng thế... được trồng trong các chậu sứ kê đôn cao mang lại không gian đẹp, lạ, hơi hướng phương Tây cổ đại.
 
thiết kế và trang trí sân thượng cao cấp
 
Khách thích chơi cảnh nên chúng tôi lựa chọn cây trồng trang trí sân thượng biệt thự đều là cây trồng lâu năm, được uốn và cắt tỉa công phu. 
 
thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự
 
Trang trí sân thượng đẹp tại Hà Nội.
 
mẫu đơn vàng hàng to trồng sân thượng
 
Mua cây hoa mẫu đơn trồng sân thượng.
 
Cây hoa mẫu đơn vàng được chăm sóc kĩ lưỡng nên có dáng đẹp, sai hoa, hoa nở đều. Mỗi loại 1 màu tạo nên sân thượng sang trọng và ngập tràn màu sắc nổi bật, là nơi để thư giãn, đồng thời cũng là không gian trang trọng để tiếp khách, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook