quảng cáo

Chi tiết

Mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, những căn hộ chung cư, tòa nhà,... Những không gian được tận dụng như giếng trời, ban công, logia hoặc 1 góc sân vườn nhỏ để trồng các loại cây yêu thích. 
Trang trí tiểu cảnh sân vườn vừa giúp không gian sống có nhiều màu xanh từ cây mà còn giúp không khí trở lên trong lành. Giúp giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. 

trồng cây sân vườn nhật bản đẹp

Trang trí tiểu cảnh trong nhà tại giếng trời

Mẫu sân vườn cây xanh luôn là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Cây cối đa dạng chủng loại, có nhiều loại thích hợp trồng trong nhà cũng có nhiều loại cây thích hợp với không gian nhiều nắng. 

trồng tiểu cảnh cây tán nhỏ và to hồng phụng

Một góc sân vườn toàn cây ưa nắng và nhiều màu sắc

tiểu cảnh nhật bản sang đẹp và bền

Sân vườn dưới gốc cây to cho khách

Việc trang trí tiểu cảnh sân vườn không chỉ làm cho không gian trở lên ấm áp còn là nơi thu hút phong thủy cho gia chủ, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. 

trầu bà lá xẻ trồng chậu đá mài

Cây trầu bà lá xẻ (Montera) trồng chậu đá mài.

Cây trồng tiểu cảnh sân vườn đa số chọn các loại cây như: cây tùng la hán, cây trầu bà, cây phát tài núi, cây cau đẻ, cây hạnh phúc,... bên cạnh đó còn nhiều loại cây nhỏ trồng xen kẽ. 

cây trầu bà xẻ montera trồng sân vườn

 

cây trầu bà montera trồng chậu xi măng nhẹ

Khi trồng tiểu cảnh sân vườn, bạn cần lựa chọn các loại cây từ thấp đến cao, lựa chọn 1 loại cây làm trung tâm, các cây thấp trồng xen kẽ xung quanh và luôn đảm bảo tính thống nhất và đẹp mất trong sân vườn.

cây chà là trồng ngoài trời tầng thượng

Tiểu cảnh cây chà là trên sân thượng cho khách

cây mỏ két trồng chậu đá mài xanh mát

 

cây thiên điểu trồng chậu đá mài bền sang đẹp

 

Trên đây là những chia sẻ về mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ, nếu bạn cần tìm địa chỉ cung cấp và trồng cây sân vườn thì hãy liên hệ với nhân viên nhà vườn Cây Xanh Trung Nguyên để được hỗ trợ.
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook