quảng cáo

Chi tiết

Nhà phố với diện tích hẹp nhưng đam mê làm vườn thì không bao giờ thôi hết. Chính vì vậy, sáng tạo những khu vườn nhỏ trên sân thượng trở thành ý tưởng hấp dẫn với người dân sống ở phố. Cây cảnh Trung Nguyên với dịch vụ trang trí tiểu cảnh sân thượng thoả mãn niềm yêu thích trồng cây hoa và tạo nên không gian sống xanh, trong lành cho gia c

Dưới đây là thi công trồng cây tiểu cảnh sân thượng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bao quát sân thượng nhà ở theo đúng ý khách hàng với các loại cây xanh bền, có thể trồng lâu năm, cây thân bụi phù hợp sân thượng nhiều nắng gió, các loại hoa hồng ngoại, hồng ta, nguyệt quế leo và hoa giấy, tăng thêm màu sắc và hương thơm cho khu vườn nhỏ. Đặc biệt, khu vườn trên sân thượng thiết kế nhiều ghế liền tiện cho gia đình có thể ngắm hoa, hứa hẹn là không gian xanh mát, là nơi yêu thích nhất để gia đình cùng bên nhau sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Liên hệ hotline/zalo:  0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn dịch vụ trang trí tiểu cảnh sân thượngcác loại cây trồng sân thượng phù hợp.

tường gừa trên sân thượng

Hàng tường cây gừa ngăn bụi và tạo không gian riêng tư cho ngôi nhà.

câu nhỏ trang trí ban công

Cây nhỏ tạo màu xanh cho hàng ghế ngồi trên sân thượng.

giàn hoa hồng leo

Giàn hồng leo sân thượng để tạo cảnh quan thơ mộng tràn ngập hương hoa.

nguyệt quế leo trồng sân thượng

Khách thích hương hoa nên trồng nguyệt quế leo thơm nức mũi.

hoa giấy leo trồng sân thượng

Giàn hoa giấy leo, hồng leo phủ mái.

Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu phủ chân cột, cây bền lâu năm.

cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu

cây tóc thần vệ nữ

Cây tóc thần vệ nữ rủ 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook