quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa sao biển dưới dạng thân leo, có thể trồng ở nhiều không gian tạo không gian cảnh quan hài hòa và khá độc đáo nhờ vào những bông hoa lạ mắt.

Tên thường gọi: Cây hoa sao biển

Tên gọi tiếng anh:  Passion Flower

Đặc điểm cây hoa sao biển

Cây hoa sao biển giống

Cây hoa sao biển giống

Cây hoa sao biển hoa đỏ

Cây hoa sao biển hoa đỏ

Cây hoa sao biển mang trên mình vẻ đẹp quý tộc và độc đáo, mỗi hình bông hoa cho thấy sự cầu kì, tỉ mỉ của mình được nổi bật lên trên nền xanh của dây leo và cành lá đầy sức sống. Cây dây leo, cho người trồng thấy một sức sống khá dẻo dai và bền bỉ hứa hẹn sẽ đem đến cho người trồng không gian tuyệt đẹp với nhiều ý nghĩa. Nếu nhìn từ phía xa cây hoa sao biển này không ít người tưởng nhầm chúng là cây chanh leo. Bởi 2 cây đều thuộc giống cây dây leo với những chiếc lá xanh mượt hấp dẫn.

Hoa sao biển màu đỏ với những cánh hoa chẳng khác nào những con sao biển và có lẽ đó chính là lý do để người ta gọi nó là hoa sao biển. vào mùa hoa nở rộ bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắn một “bầu trời” hoa sao đỏ rực trên nền xanh của những cành lá.

Và chính bởi cây sinh sống dưới dạng giàn leo nên bên cạnh việc làm đẹp thì khi bạn trồng cây hoa sao này nó sẽ giúp bạn che nắng một cách hiệu quả. Nhờ đó mà cây hoa sao biển này lại càng được nhiều người yêu thích và trồng chúng.

Cách chăm sóc cây hoa sao biển

Cây hoa sao biển dây leo

Cây hoa sao biển dây leo

Cây hoa sao biển

Cây hoa sao biển

Cây có thể sinh sống trong nhiều điều kiện môi trường, tuy nhiên trong môi trường quá nắng và khô cây có thể bị chết. Cây ưa ẩm do đó bạn cần thường xuyên duy trì độ ẩm cho cây để chúng trở nên tươi hơn, đẹp hơn.

Phân bón cũng là một trong những điều kiện cần thiết để cây có thêm nguồn dinh dưỡng nuôi cây đồng thời bạn cũng cần thường xuyên cắt tỉa cành để nhằm đảm bảo sâu bệnh không hình thành. Bên cạnh đó việc tỉa cành lá cũng góp phần không nhỏ cho những bông hoa sao được phát triển nở rộ, bông to hơn.

Địa chỉ bán cây hoa sao biển giá rẻ tại Hà Nội

Để mua cây hoa sao biển giá rẻ bạn có thể liên hệ với Cây Cảnh 4 Mùa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh giống cho thị trường. Tại đây bạn sẽ có cơ hội chọn mua cho mình những cây hoa sao biển chất lượng với giá ưu đãi.

Đặc biệt Cây Cảnh 4 Mùa sẽ cung cấp thêm cho bạn những kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh nói chung và với cây hoa sao biển nói riêng. Để bạn có thể nhanh chóng sở hữu cây hoa sao biển đẹp như mong muốn.

 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook