quảng cáo

Chi tiết

Cây Thường xuân còn được gọi với tên khác như: dây nguyệt quế, dây lá nho. Câyđược biết đến như một loại cây giúp thanh lọc không khí trong phòng làm việc, phòng khách hay cả ngoài ban công.
 
Nơi trồng: Cây ưa bóng râm trồng treo trong nhà, văn phòng, ban công, nhà bếp hoặc ngoài trời, nhưng nhiệt độ không quá gay gắt nắng.
 
Ứng dụng:
+ Làm cảnh: Thường trồng chậu chi rủ xuống trang trí cảnh quan nội thất, văn phòng, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, phòng khách, nhà bếp,...
+ Thanh lọc không khí: Các nhà khoa học của NASA đã xếp hạng thường xuân, cây hoa Lan ý,... là nhóm cây cảnh trong nhà có tác dụng thanh lọc không khí cực tốt.
+ Tác dụng chữa bệnh: Trong đông y, cây Thường Xuân có tác dụng chữa nhiều bệnh như: hạ men gan, giải độc, tiêu sưng, trừ gió.
+ Tác dụng đuổi muỗi: Cây thường xuân không chỉ làm cảnh mà nó còn có tác dụng đuổi muổi.
 

Giỏ treo cây thường xuân

Những giỏ thường xuân xinh xắn dễ chăm, treo trang trí nơi ít nắng gay ngắt như cửa sổ, văn phòng, ban công.

 

Giỏ cây thường xuân

Thường xuân phát triển tốt khi được trồng bằng loại đất màu mỡ, tơi xốp, thoát nước tốt.

 

Cây thường xuân leo

Cây thường xuân thân rủ có khả năng hấp thu chất formaldehyde (chất độc hại này thường có trong khói thuốc lá, khí thải ô tô) rất tốt.

 

Cây thường xuân treo

Thường xuân dây leo có lá đẹp, thường được trồng trang trí ban công, văn phòng làm việc, phòng bếp, bên cửa sổ, hàng rào, vòm cổng,...

 

Cây thường xuân leo

Cây thường xuân phát triển tốt ở cả môi trường trong phòng và ngoài trời, tuy nhiên không nên treo hay trồng nơi nắng quá gắt gắt.

 

Bán cây thường xuân giống

Bán Thường xuân trồng sẵn trong giỏ, cây treo trang trí nhà cửa.

 

Bán cây thường xuân

Cây thường xuân leo dễ trồng lại tốt cho sức khỏe, chúng tôi bán quanh năm. Cây nhỏ và cây loại to.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook