quảng cáo

Chi tiết

Cây Ổi đài loan được trồng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay bởi giống cây dễ trồng, cho năng suốt cao. Đặt biệt cây trồng không kén đất, chống chịu được sâu bênh tốt.
- Từ lúc trồng tới khi thu hoạch trong ngắn ngày. Đặc biệt đối với hàng choai vào tháng 2 cây đã có sẵn nụ hoặc sẵn quả.

- Chúng tôi liên tục cập nhật hàng mới. Dưới đây là một số hình ảnh Ổi Đài Loan

- Giá tham khảo: Hàng choai cao 80cm-1m giá 80k, khách lấy số lượng có giá tốt.

 

cây ổi đài loan hàng choai

Cây giống ổi đài loan hàng choai, cao 80cm - 1m.

 

Để quả ổi Đài Loan vẫn giữ được mã đẹp mà không bị cháy nắng hay chống đượс ruồi vàng đục quả thì khi quả bắt đầu được khoảng 1-2 ngày là bạn sử dụng luôn túi xốp thưa bọc bên trong và túi nilon bọc bên ngoài. Sau khі bọc được khoảng 2 tháng là bắt đầu thu hoạch được.

 

cây ổi đài loan hàng choai

Cây Ổi đài loan quả tròn to, căng bóng.

 

Ổi Đài Loan giống từ khi trồng đến khi ra hoa và quả nhỏ khoảng 8 tháng. Thời gian thu hoạch quả khoảng hơn 2 tháng. Ổi quả to, tròn đều và da căng sáng bóng, quả ngọt và giòn.

 

cây ổi lê đài loan quả to

Ổi đài Loan quả to, căng không chỉ ngon ngọt, năng suất mà quả còn đẹp mã nên rất được ưa chuộng.

Để cây khỏe mạnh cũng như trái to năng suất cần thường cắt bỏ bớt trái nếu câu quá mau quả con và sau mỗi đợt thu hoạch cũng nên cắt tỉa bớt cành để kích thích cây mọc mầm mới.

Cung cấp cây giống ăn quả các loại như: Ổi đài loan, nhót ngọt, cây nho thân gỗ, mít dai, mít thái, bưởi diễn, chanh tứ quý.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook