quảng cáo

Chi tiết

Ớt siêu cay Carolia có nhiều tên gọi khác như: Ớt bọ cạp Trinidad Moruga, Ớt 7 Pot,... thuộc Top Ớt siêu cay trên thế giới.

- Cây cung cấp tùy thời điểm: Trung bình cao 40-70cm, thường thời điểm cung cấp cây có hoa hoặc quả. Cây cho quả quanh năm.

 

Ớt không chỉ có hình thù lạ, bắt mắt mà hương vị trái cây cũng đặc biệt, khi cắm miếng ớt đầu điên cảm giác hơi ngọt nhưng ngay sau đó chuyển sang cảm giác cay xé, được ví như "Dung nhan nóng chảy"

 

ớt carolina reaper cay nhất thế giới

Ớt lên chậu hoặc trồng bồn, sử dụng đất màu phù sa hoặc đất dinh dưỡng các loại,... miễn đất tơi xốp, thoát nước.

 

ớt 7pt siêu cay

Ớt Siêu cay 7 pot cho năng suất cao, dễ trồng. Rất đáng trồng nhé khách hàng.

 

Cảm giác nóng và cay được cảm nhận ngay sau khi cắn miếng ớt Carolina Reaper với cường độ cay cực mạnh. Quả ớt khi chín có màu đỏ, hình dáng gồ ghề, đuôi quả nhỏ và nhọn.

 

ot-carolina reaper, ớt 7pot cay nhất thế giới

 

Ngoài ớt 7 pot, quý khách có thể tham khảo thêm ớt siêu cay cũng thuộc top ớt cay nhất thế giới: Cây Ớt Peru.

 

ot carolina reaper trinidad

Thuộc loại Ớt cay, Ớt Carolia quả to cho năng suất cao. 1 quả đối với gia đình nhỏ có thể ăn được trong 1 tuần rồi.

Cắt tỉa:
Sau mỗi đợt thu hoạch xong bạn có thể cắt tỉa bớt nhánh, cắt cành già/héo, cành sát gốc để cây được thông thoáng, ít sâu bệnh. Nên dọn dẹp cỏ dại, xới đất và bắt sấu nếu có
 
Tưới nước:
Tùy thời tiết, đối với mùa hè hoặc kho hanh thì ngày tưới 1 lần so với chậu đất to, còn cây vẫn trong bầu/chậu nhỏ thì ngày tưới 2 lần. Mùa mưa ẩm thì vài ngày tưới lần.
 
Cách nhân giống từ hạt:
- Nhà vườn chúng tôi không cung cấp hạt giống, tuy nhiên khi bạn mua hạt từ các cơ sở khác về hoặc lấy quả già từ cây thu hoạch được đem ngâm nước ấm khoảng 50 độ C trong 6-8 tiếng giúp tăng khả năng nẩy mầm tốt hơn.
 
Thu hoạch:
- Tùy thời điểm cây chúng tôi cung cấp, thông thường cây đã trưởng thành và sẵn hoa/quả. Cây thương cho quả quanh năm, từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch khoảng 4-5 tháng tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook