quảng cáo

Chi tiết

Hiện nay, việc dùng hoa giả để trang trí đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người bởi các loại hoa giả thường đa dạng về màu sắc và chủng loại cùng với tính thẩm mỹ cao không khác gì hoa thật. Đặc biệt, hoa giả không mất thời gian chăm sóc, bạn chỉ cần đặt hoa vào vị trí mong muốn. Hoa giả có thể dùng được nhiều năm trong khi chi phí bỏ ra để mua vô cùng rẻ, điều này mang lại lợi ích lớn về kinh tế cho người dùng

Giàn hoa hồng trang trí Logia ban công đang là xu hướng trang trí nổi bật hiện nay và được đa số khách hàng lựa chọn. Liên hệ với Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên để có được giàn hoa hồng ưng ý nhất.

Hoa hồng lụa leo trang trí ban công

Giàn hồng lụa trang trí logia ban công

Giàn hoa hồng vải gồm bục hoặc chậu chứa cây, thân cây, và các loại hoa hồng nhiều màu sắc khác nhau cùng một số chất liệu trang trí khác phù hợp với không gian trang trí.

Chất liệu: nhựa tổng hợp, sợi tổng hợp, hoa lụa, phần thân lớn có lõi bọc thép đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Kích thước: Giàn hoa hồng lụa trang trí đa dạng về kích thước, được thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp với mọi vị trí và không gian của bạn.

Thi công giàn hồng trang trí logia

Trọn hồng treo logia ban công

Tường nhà là không gian không chỉ ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài mà nó còn có chức năng trang trí, là điểm nhìn ấn tượng đầu tiên khi ai đó tiếp xúc. Do đó, việc trang trí tường nhà bằng hoa là ý tưởng không tồi để có một không gian đẹp.

Để chọn hoa trang trí tường nhà đẹp bạn sẽ cần chọn loại hoa phù hợp với môi trường bên trong và bên ngoài. Không gian tường nhà bên ngoài có thể biết thành khu vườn hoa cổ tích với màu sắc xanh, hồng, đỏ vàng theo lựa chọn các loại hoa trang trí tường đẹp. Những loài hoa li ti hay các dạng hoa dây leo tường sẽ rất thích hợp giúp bạn có được không gian hoa tươi, tự nhiên quanh năm ngay tường nhà

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua hoa từ các shop cửa hàng bán hoa giả với những giàn dây leo giả trang trí cho nhà luôn xinh với sắc hoa luôn nở đẹp nhất.

Giàn hồng trang trí logia đẹp

Dịch vụ trang trí ban công giá rẻ

Dịch vụ khảo sát thiết kế và thi công trang trí ban công giá rẻ , mang đến sự lựa chọn hợp lý, hợp với túi tiền của khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ trang trí ban công cao cấp với nhiều sản phẩm và công trình trang trí cao cấp. Mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm như đồ trang trí nội thất và ban công, trang trí cây ban công, trang trí ban công bằng cây xanh...

Các sản phẩm được cung cấp với mọi định mức, từ giá rẻ đến cao cấp, mang đến không gian ưng ý nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên để có được những ý tưởng với giàn hoa hồng treo Logia ban công  đẹp nhất cho ban công nhà mình theo hotline 0979.059.771.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook