quảng cáo

Chi tiết

Trang trí logia giàn hoa hồng lụa R5-B Royal City

Ở bài viết sau đây, Caycanh4mua chia sẻ hình ảnh thực tế được chúng tôi thi công trang trí Logia, trang trí ban công tại R5-B Royal City. Khách hàng nhắn hỏi mẫu, hẹn tới tư vấn, tham khảo một số mẫu đã thi công cũng như mức giá để thực hiện. Trang trí logia tại đây gồm 3 phần theo sở thích của khách hàng: trang trí giàn hoa hồng leo giả, làm tường xanh giả cũng như trồng hoa hồng thật cùng với chậu composite.
 
Trang trí giàn hồng leo giả tại ban công
 
Trang trí giàn hồng leo giả tại ban công
 
 
Do sở thích xanh, đẹp quanh năm, cùng yêu cầu ít cần chăm sóc, khách hàng lựa chọn gói dịch vụ trang trí ban công bằng hoa hồng leo giả cùng vườn tường xanh. Thay vì sử dụng các loại cây thật ở 2 bên mảng tưởng, khách hàng lựa chọn làm 1 bên là giàn hoa hồng leo giả, bên còn lại là tưởng giả xanh, ở giữa là là chậu hồng nhiều màu sắc khác nhau.
 
Thi công trang trí logia giàn hoa hồng leo giả tại Hà Nội
 
Thi công trang trí logia giàn hoa hồng leo giả tại Hà Nội
 
 
Giàn hoa hồng leo giả với rất nhiều màu sắc mẫu mã, đẹp không khác gì so với cây thật. Ngoài giàn hồng giả leo, chúng tôi còn cung cấp các mẫu dây hồng leo, hay cây hoa hồng giả thân gỗ.
 
Giàn hoa hồng leo với chất liệu lụa, mềm, đẹp
 
Giàn hoa hồng leo với chất liệu lụa, mềm, đẹp
 
 
Làm giàn hoa hồng giả trang trí ban công
 
Làm giàn hoa hồng giả trang trí ban công là sự lựa chọn tối ưu với nhiều khách hàng
 
 
Tường cây giả mẫu đơn giản, cắm 1 số điểm với độ bền màu lâu dài, không tốn thời gian chăm sóc, xanh quanh năm không leo héo úa hay chết. So với cây thật thì không cần lo lắng về hoa hồng giả, tường cây giả có sâu bệnh. 
 
 
Trang trí tường xanh giả tại ban công
 
Trang trí tường xanh giả tại ban công
 
 
Mẫu tường cây xanh giả
 
Mẫu tường cây xanh giả đơn giản cắm điểm
 
 
Công Ty TNHH Dịch vụ Cây xanh Trung Nguyên là đơn vị thi công tường cây giả, cây hoa giả, tiểu cảnh sân vườn xanh, tư vấn thiết kế và thi công tường cây giả. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi chuyên thi công tường cây giả cho các nhà hàng, khách sạn, biệt thự, spa,... đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách. Lựa chọn Trung Nguyên, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và lắp đặt tường cây giả tận nơi tại nội thành Hà Nội với thời gian nhanh chóng, trong ngày, giá thành hợp lý, phải chăng.
 
Để được tư vấn về các mẫu trang trí ban công, trang trí logia, khách hàng liên hệ hotline: 0979059771 
 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook