quảng cáo

Chi tiết

Mỗi hình dáng, kích thước ban công chung cư khác nhau sẽ cho những công năng khác nhau, để phù hợp với sở thích, phong cách sống và mục đích sử dụng của chủ nhà, team Cây xanh Trung Nguyên chúng tôi lên những thiết kế khác nhau. Dưới đây là mẫu trang trí ban công chung cư tại toà N01, chung cư Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại với những điểm nhấn nổi bật.

Khung treo cây đóng tường

Khung treo cây đóng tường

Trang trí ban công không thể thiếu được giàn tường treo cây. Chúng tôi cung cấp cácc loại khung treo cây ban công bằng chất liệu composite, khung treo cây gỗ cao su. Thay thế các đợt treo cây đóng tường bằng dây thừng và các tấm đợt mang xu hướng cổ điển. Sàn gỗ nhựa ban công chất liệu composite màu Cafe sạch sẽ. Sàn có các chân giúp mặt dưới của sàn khô thoáng, không bị đọng nước.

Bán cây trồng ban công

Bán các loại cây trồng ban công

Ban công nhà khách nhiều nắng nên cần các loại cây ưa nắng, cây bền, chúng tôi lựa chọn cây trúc bách cao 1m5 làm điểm nhấn cho ban công. Bên cạnh đó, việc ưu tiên trang trí bằng các loại cây ưa nắng bền như ngũ sắc vàng rủ, hoa hồng leo, các loại cây lá màu làm cho ban công nhiều màu sắc sinh động mà vẫn xanh mát.

Dịch vụ trang trí ban công trọn gói

Các loại cây trồng nền bền trồng chậu Composite.

Trang trí ban công chung cư bằng các chậu trồng cây ban công chung cư hình chữ nhật chất liệu Composite bền đến 5 năm, không thấm nước kết hợp với sỏi đá phủ chân gần gũi với thiên nhiên.

Ngũ sắc vàng trồng ban công

Hoa ngũ sắc vàng rủ trồng ban công

Trang trí ban công trọn gói tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp tất cả các loại cây trồng ban công và phụ kiện ban công như chậu trồng cây ban công, sàn lát ban công, ... Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ trang trí ban công và thiết kế cây trồng ban công, liên hệ hotline/zalo:  0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook