quảng cáo

Chi tiết

Nuôi cá ở ban công là thú vui tao nhã của nhiều người,đặc biệt với không gian nhà phố, nhà ở chung cư không có nhiều diện tích, việc thiết kế bể cá cảnh ở ban công thoả mãn sở thích là điều không đơn giản. Với mẫu tiểu cảnh bể cá 2 tầng của Cây cảnh 4 mùa thì nuôi cá cảnh ban công trở nên đơn giản. Mẫu bể cá thiết kế 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích cho ban công chung cư.

 

Liên hệ trực tiếp để báo giá phụ thuộc vào từng mẫu, kích thước,...

 

Thiết kế bể nuôi cá ban công chung cư

Thiết kế bể nuôi cá cho ban công chung cư.

Bể cá ban công được làm bằng chất liệu gì?

Để phù hợp với tính chất ban công chung cư, Bể cá cảnh 2 tầng đươc sản xuất bằng chất liệu nhựa Composite thành dày 0,9cm và 1,7cm đảm bảo tính nhẹ, bền với thời tiết ngoài trời.

Chậu tiểu cảnh được thiết kế 1 mặt kính trong để người nuôi các thoả thích ngắm chú các bơi lội. Nuôi cá cảnh ban công không chỉ giúp thư giản mà còn kích thích trí thông minh, sáng tạo ở trẻ nhỏ.

Tầng 2 của bộ chậu tiểu cảnh này được thiết kế thứ bậc nhằm tạo độ chảy cho dòng nước róc rách, là âm thanh sống động cho ngôi nhà thân yêu

 

mẫu bể cá ban công đẹp

Bể cá ban công 2 tầng phong thuỷ

Bể cá có kính chất liệu composite

Bể cá cảnh có kính

Tiểu cảnh bể cá ban công chung cư đẹp kết hợp với cây xanh trang trí, giàn tường treo cây cho khoảng ban công không gian xanh-sạch-vui vẻ. ban công chung cư là khoảng không gian mở duy nhất trong nhà, vì vậy, nước ở ban công chung cư được xem là yếu tố phong thuỷ giúp thu hút tài lộc vào nhà. Ngoài ra hơi nước từ bể cá tiểu cảnh giúp xua đi khí nóng mùa hè, làm cho các thành viên trong gia đình thấy khoẻ mạnh hơn.

 

Bể nuôi cá cảnh nhẹ

Tiểu cảnh nước 2 tầng cho ban công

Nhận sản xuất bể cá cảnh ban công theo kích thước

Nhận sản xuất bể cá cảnh ban công theo kích thước

Bể cá ban công 2 tầng

Bể cá kính ban công 2 tầng theo yêu cầu.

 

Giá của bể nuôi cá ban công có kính được tính theo kích thước đặt chậu. Bể nuôi cá ban công được đặt sản xuất từ 3-4 ngày. Khách hàng có nhu cầu trang trí ban công với bể cá tiểu cảnh nước 2 tầng, liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook