quảng cáo

Chi tiết

Trang trí ban công chung cư với cây xanh không chỉ mang lại không gian tươi mát và đẹp mắt mà còn có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng và mẹo để bạn có thể tạo ra một ban công xanh mát, đẹp và phong thủy.

Với tiểu cảnh trang trí ban công chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tư vấn cây cảnh các loại phù hợp với hướng nhà, nhu cầu hoặc cây theo mùa,…
 
Chúng tôi Setup hoàn thiện ban công cho quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành:
- Cung cấp chậu, cây, đất,... về khách hàng tự setup,...
- Thi công hoàn thiện trọn gói theo ngân sách hoặc theo mẫu của chúng tôi cung cấp khách hàng tham khảo.
- Trung bình gói ban công giá từ đơn giản đến cao cấp: Từ 3 triệu -> trên 1 0 triệu,...
 

1. Lựa chọn cây xanh phù hợp cho ban công:

Cây phong thủy: Tùy từng loại cây trong nhà hay ngoài trời, cây cho ban công thì cũng trồng được những loại như trên. Nên chọn những loại cây bền khỏe dễ chăm chứ không phải cây theo mùa và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như: cây lưỡi hổ, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây trầu bà, cây đế vương, cây tùng,...
 
Cây leo: Ngoài những cây đứng xòe ra thì ban công cũng trồng cây leo như cây hoa giấy, cây thường xuân, cây đô la, cây son môi, cây sử quân tử, cây ngọc nữ, cây tiêu nương,… sẽ tạo cảm giác mềm mại, che nắng tốt, phủ xanh nhanh,…

 

chấu đá mài trong tiểu cảnh logia

Sử dụng các loại cây cỏ nhỏ làm nền như: Lan bạch chỉ, cỏ nhung nhật, sao băng,... sẽ giúp tạo điểm nhấn mềm mại.
 
 

2. Sắp xếp cây trồng ban công phù hợp:

Chậu tầng cao, tầng thấp và cây cũng phân tầng: Sắp xếp cây cảnh theo các tầng cao thấp để tạo sự phong phú và không gian ba chiều. Cây cao ở phía sau, cây thấp ở phía trước.
Ở phía góc ban công: Đặt các chậu cây lớn, cao, tán rộng ở góc ban công để tận dụng không gian và điểm nhấn đẹp.
 

chậu đá mài tiểu cảnh ban công

Chậu đá mài mẫu cong sản xuất theo kích thước ban công nhà khách từ mẫu tới màu sắc chậu.

3. Màu sắc và chất liệu chậu trồng cây ban công:

Chọn chậu cây: Hiện chúng tôi cung cấp chậu đá mài, chậu xe măng nhẹ, chậu nhựa composite, chậu sứ, chậu nhựa,...chọn chậu cây với màu sắc cũng như chất liệu phù hợp với phong cách trang trí của quý khách. Mỗi chất liệu chậu đều có thể tạo nên vẻ đẹp riêng.
Màu sắc và loại cây: Chọn cây có màu sắc lá và hoa hài hòa với tổng thể cho ban công. Ngày này cây cho thị trường có nhiều lựa chọn từ màu sắc đến phù hợp hướng ban công có lá xanh, đỏ, vàng, cam,... mát mắt kết hợp với hoa cho màu sắc tươi sáng tạo nên một không gian sống động.
 

tiểu cảnh sân vườn ban công đẹp

Không gian ban công chỉ vỏn vẹn 3m2

 

4. Phong thủy của cây trang trí ban công:

Hướng ban công: Ban công hướng Nam hoặc Đông Nam được coi là tốt trong phong thủy với các loại cây phù hợp từ cây ưa râm mát tới cây chịu nắng nóng ưa ánh sáng tốt.
Cây xanh tươi tốt: Đảm bảo cây luôn xanh tươi, không bị héo úa vì cây khô héo có thể tạo năng lượng xấu.
Nước: Thêm yếu tố nước như hồ cá nhỏ, thác nước mini để tăng cường năng lượng tích cực và tạo cảm giác yên bình.

 

trang trí ban công kiểu nhật

Sự kết hợp tự nhiên từ đất, đá, sỏi và cây xanh.

 

Mẫu bể cá tiểu cảnh cho ban công không đá dạng mẫu, ngoài ra có mẫu bể cá có kính ban công mát lạnh vừa kết hợp trồng cây, vừa nuôi cá, thả súng,...

 

trang trí ban công logia kiểu nhật

Set tiểu cảnh trang trí ban công.

5. Phụ kiện trang trí ban công chung cư:

- Đèn trang trí: Sử dụng đèn Led, đèn nháy,...để trang trí ban công sử dụng vào buổi tối, tạo không gian sinh động, lãng mạn.
- Ghế ngồi: Đặt bộ bàn ghế tùy không gian ban công rộng hay hẹp thì dùng 2 ghế hoặc 4 ghế để có thể thư giãn, đọc sách hay thưởng thức trà, cà phê.
- Trang trí, phụ kiện khác: Thêm các phụ kiện tham khảo như tượng nhỏ, bình hoa tươi, hoa lụa, nến thơm để tăng tính thẩm mỹ.
 

Tiểu cảnh trang trí ban công chưng cư đẹp đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo, hotline. facebook để Cây Xanh Trung Nguyên được phục vụ quý thượng đế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook