quảng cáo

Chi tiết

Dưới đây là một số hình ảnh mà Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi đã thi công cho khách hàng tại chung cư G2-Greenbay, những mẫu trang trí logia chung cư đẹp và bắt mắt, mang đến cho chúng ta thêm sự gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí tiểu cảnh Logia chung cư G2-Greenbay với những phụ kiện trang trí đẹp mắt, cây xanh tươi mát mang đến không gian trong lành, dễ chịu cho không gian của bạn.

 

 

Mẫu trang trí logia- ban công đẹp

Mẫu trang trí logia- ban công đẹp

 

Logia được trồng nhiều cây cành trang trí

Logia được trồng nhiều cây cành trang trí

 

Ban công của nhà khách là hướng có nắng vì vậy có thể trồng những cây chịu nắng tốt và cây ưa râm hơn ở dưới chân. Một không gian tươi mới xanh mát giúp cho cả nhà quây quần thư giãn bên nhau sau mỗi giờ đi làm việc mệt mỏi. Dưới đây là một số gợi ý cho quý khách về những loại cây phù hợp trồng cây ban công - logia chung cư như : Cây vạn lộc, Cây vàng anh, Cây bàng cẩm thạch, Cây thiết mộc lan, Cây lan chi, Cây hoa dẻ,....

 

Giàn tường trồng cây logia đẹp mắt

Giàn tường trồng cây logia đẹp mắt

 

Chậu trồng cây trên logia

Chậu trồng cây trên logia

 

Quý khách quan tâm những mẫu thi công logia chung cư nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua: hotline/zalo sdt 0979059771 - 0915523300 - 0966992567 để được tư vấn và thi công tận nhà.

 

 

 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook