quảng cáo

Chi tiết

Trang trí ban công tại khu nghỉ dưỡng mang lại không gian sống hiện đại hơn. Cây xanh trang trí khu nghỉ dưỡng tạo nên không gian sống trong lành, phục vụ mục đích nghỉ ngơi của khách hàng. Không chỉ thiết kế cây xanh trong sân vườn, thiết kế cây xanh nhỏ tại khu nghỉ dưỡng còn được thực hiện với ban công mỗi phòng nghỉ.

 

mẫu khung trang trí ban công đẹp

Mẫu khung trang trí ban công đẹp.

Hiểu được tâm lý nghỉ ngơi và mong muốn có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời của khách hàng, chủ khu sinh thái Đồng Đò Quán. Sóc Sơn đã lên ý tưởng trang trí ban công các phòng nghỉ bằng các giàn tường treo và trồng cây cảnh. Các loại cây xanh là cây lá màu được trồng trong các chậu bán nguyệt nhỏ nhắn tạo điểm nhấn đẹp cho khoảng ban công cực chill.

 

mẫu giàn tường quẳ trám

Mẫu khung treo cây hình quả trám.

Khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng Đồng Đò Quán được trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trong lành, cây xanh và hoa cảnh - điều mà giữa lòng phố đông đúc không hề có. Tạo ra những điểm khác biệt phục vụ khách hàng tạo nên thương hiệu riêng cho khu nghỉ dưỡng. 

Ngoài trang trí ban công cho mỗi phòng nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng Đồng Đò Quá, Sóc Sơn còn trang trí cây xanh sân vườn. Cây xanh sân vườn trồng chậu đá mài bền như cây vạn tuế, các loại cây lau trồng chậu đất nung làm nên sự cổ kính và tự nhiên.

chậu đất nung trồng cây cảnh

Chậu đất nung trồng cây lau.

Cây xanh trang trí sân vườn

Cây vạn tuế trồng chậu đá mài.

chậu đá mài tròn trang trí cầu thang

Chậu đá mài tròn trang trí cầu thang.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook