quảng cáo

Chi tiết

Thi công cây xanh trọn gói cho ban công chung cư ít nắng tại chung cư King Palace. Thiết kế cây trồng cho ban công chung cư ít nắng đơn giản với các loại cây xanh lá, dễ trồng và ít tón công chăm sóc. Cây xanh Trung Nguyên mang đến không gian ban công xanh với các loại cây xanh bền, cây trồng ban công ít nắng, dễ chăm sóc. kết hợp với chậu Composite, sàn gỗ nhựa ban công mang đến vẻ đẹp hiện đại, trong lành.

 

Mẫu ban công chung cư đẹp

Mẫu ban công chung cư ít nắng đẹp.

Giàn tường Composite sole treo chậu bán nguyệt trồng cây leo rủ xanh mát. Các cây leo rủ như trầu bà, son môi, lan tim, bình an là những cây rủ xanh bền, ít phải chăm sóc. Chân tường trang trí bằng chậu hàng rào trắng để khách có thể trồng rau thơm. Sàn gỗ màu Cafe có các rãnh thoát nước, dễ dàng vệ sinh, khô thoáng cho mặt sàn.

Chậu trồng cây ban công hàng rào trắng

Chậu trồng cây ban công có rào trắng.

Thiết kế cây xanh cho ban công ít nắng, chúng tôi lựa chọn trầu bà thanh xuân, monstera làm chủ đạo, thêm những màu sắc nhấn là hồng môn đỏ, vạn lộc, phú quý... trồng trong chậu composite kích thước sản xuất 100x35x25. Các loại cây ưa bóng râm mát xanh quanh năm giúp điều hoà không khí, mang không khí trong lành vào trong gia đình, bảo vệ sức khoẻ mọi người.

Đợt đặt cây trang trí

Đợt đặt cây chậu sứ trang trí.

Thay đổi không khí cho những mảng tường trắng đơn điệu bằng các đợt gỗ đặt chậu sứ trồng cây. Chậu sứ trồng cây nội thất tự dưỡng bền, các loại cây như kim tiền, vạn lộc, lưỡi hổ dễ sống, không cần tưới nhiều mà vẫn tươi tốt. 

Mỗi vị trí mang lại những vẻ đẹp khác nhau, để không gian của bạn được thiết kế hợp lý và đẹp nhất, hãy liên hệ hotline/zalo:  0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn thiết kế cây trồng ban côngdịch vụ trang trí ban công trọn gói.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook