quảng cáo

Chi tiết

Trang trí ban công chung cư Diamond Hill với không gian xanh các cây nhỏ dễ chăm, hoa nở quanh năm. Cây ưa nắng phù hợp với ban công và mục đích sử dụng. 
 
Nhận trang trí ban công chung cư tại Bắc Giang
 
Ban công trồng nhiều cây ưa nắng dễ chăm
 
Mẫu chậu sử dụng đều là chậu composite 50x25x25cm. Chậu có kích thước nhỏ, dễ di chuyển và vệ sinh trong quá trình sử dụng. Chậu có độ dày 0.9cm, được sơn chống ố trong quá trình sử dụng đảm bảo sạch và bền. 
Với không gian nhiều ánh sáng ở tầng cao không được chăm sóc thường xuyên. Cây cảnh được lựa chọn là cây ưa nắng, dễ chăm, ít cây tưới như: cây mẫu đơn, lài tây, huyết dụ, chuối rẻ quạt, đuôi chồn,... 
Sàn ban công được sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ nhựa Việt Pháp, chất liệu sử dụng ngoài trời chịu được nắng, mưa chống trơn trượt rong rêu. 
 
Mẫu ban công chung cư đơn giản
 
Mẫu cây đơn giản dễ chăm sống lâu năm
 
Ban công chung cư không chỉ là nơi chứa đồ, nơi nhận ánh sáng cho cả ngôi nhà, chúng được nhiều chủ nhà đầu tư, thiết kế để trở thành nơi thư giãn với nhiều cây xanh, bàn làm việc. 
Cây xanh còn có tác dụng hút bụi bẩn, giúp không gian trở lên mát mẻ và nhiều màu sắc. Những nơi có cây xanh không gian thường trở nên thoải mái và nhẹ nhàng. 
 
Nhận trang trí ban công chung cư đơn giản
 
Tiểu cảnh ban công nhỏ với các cây dễ chăm
 
Để trang trí thi công 1 ban công chung cư, nhân viên nhà vườn Cây Cảnh 4 Mùa mất khoảng 3-4h thi công. Các hạng mục được thi công nhanh chóng với 2-3 nhân sự dày kinh  nghiệm. 
Nhà vườn Cây Cảnh 4 Mùa có nhận thi công đi các tỉnh thành, trang trí sân vườn, cung cấp các cây nội thất, cây công trình cho khách hàng. Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng đối tác là công ty, doanh nghiệp lớn. 
 
Mẫu cây xanh đơn giản cho khách tại Bắc Giang
 
Cây mẫu đơn hoa nở quanh năm kết hợp cùng lài tây, lá gấm
 
Để được tư vấn và báo giá các sản phẩm trang trí ban công chung cư xin hãy liên hệ với nhân viên nhà vườn thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 để được hỗ trợ.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook