quảng cáo

Chi tiết

Trồng cây phong thủy với mong muốn hóa giải những điều xấu và mang đến vượng khi cho gia không gian là sở thích của rất nhiều người, trong đó cây đại từ lan được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Tên thường gọi: Cây đại từ lan còn có tên khác là cây đại tứ lan

Tên khoa học: Dracaena sanderiana

Nguồn gốc: Từ các nước châu Phi nhiệt đới

Họ: Ruscaseae

Với màu sắc lạ mắt của lá sọc xanh xen trắng khá độc đáo, cây đại từ lan có thể dễ dàng khiến những người yêu cây mê mẩn về vẻ ngoài của mình. Thân cây mảnh mai, thanh thoát và mềm dẻo tự nhiên thích hợp với việc trang trí bàn làm việc, văn phòng, trong nhà. Ngoài ra, cây còn có nhiều ý nghĩa tốt, là cây phong thủy lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

 

cây đại từ lan

Cây đại từ lan trồng vườn

cấy giống ddại từ lan

Chậu cây giống đại từ lan

Ý nghĩa phong thủy của cây đại từ lan

Trong quan niệm của người Việt từ hàng nghìn đời nay, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng cần đặc biệt lưu ý, chỉ cần phạm một sai lầm nhỏ là có thể khiến cho công việc, cuộc sống bị ảnh hưởng. Và người ta có rất nhiều cách hóa giải phong thủy khác nhau, trong đó trồng cây cảnh là phương án đơn giản được nhiều người lựa chọn nhất. Trong rất nhiều loài cây cảnh, cây đại từ lan được lựa chọn vì chúng giàu ý nghĩa và là cây trong nhà ưa mát lý tưởng.

Cây cảnh đại tứ lan mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn, có khả năng hóa giải những điều xấu, mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Bên cạnh đó, cây còn mang ý nghĩa bình ăn và tiền bạc vì thế rất được ưa chuộng sử dụng làm quà gửi tặng nhau trong những ngày lễ, tết và các dịp kỉ niệm.

chậu cây đại từ lan

Cây đại từ lan làm đẹp cho không gian.

 

cây đại từ lan.

Đại tứ lan trồng chậu ổn định.

 

Bán cây đại tứ lan

Bán cây đại tứ lan giao khách hàng toàn quốc.

 

cây đại tứ lan đặt văn phòng

Cây đại tứ lan đặt văn phòng đối với cây trồng lâu năm.

Công dụng của cây đại từ lan

Ngoài việc sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, là món quà lý tưởng để mọi người có thể dành tặng nhau, cây đại từ lan còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Mặc dù không có những đóa hoa rực rỡ khoe sắc như những loài hoa, nhưng cây đại từ lan lại mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn và ấn tượng. Màu sắc của lá vô cùng độc đáo với hai màu trắng – xanh xen kẽ giúp cho không gian trở lên tươi mới và hấp dẫn hơn. Dáng cây mảnh mai, thanh thoát và có thể dễ dàng trồng trong các loại chậu mini phù hợp trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau như trong tủ, trên bàn làm việc, bên khung cửa sổ, trang trí ban công…..Ngoài ra, cây đại từ lan còn có khả năng lọc không khí tốt, hấp thu các khí độc hại giúp cho bầu không khí trong phòng trở lên trong lành hơn rất nhiều. Với những điều tuyệt vời mà cây đại từ lan mang đến, bất kì ai cũng mong muốn sở hữu một cây này cho mình.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook