quảng cáo

Chi tiết

Cây Ngọc Ngân là cây cảnh lá màu khá nổi bật gây chú ý bởi màu lá đẹp là sự xen lẫn của màu trắng và màu xanh thẫm.

- Nơi trồng: Cây trồng trồng chậu đất hoặc trồng thủy sinh (trồng trong bình thủy tinh trong suốt, để lộ bộ rễ trắng muốt). Đặt trong nhà, văn phòng hoặc trồng bụi bóng bán phần.

- Ứng dụng: Cây trồng chậu đặt bàn làm việc, văn phòng, phòng khách, bàn lễ tân. Hoặc trồng bụi dưới sân vườn nơi râm mát.

 

Cây ngọc ngân nội thất văn phòng

Cây ngọc ngân, cây Phú quý, cây phát lộc,...Trồng trang trí cả nơi có ánh sáng nhẹ như bên cửa sổ, giếng trời.

 

Cây ngọc ngân để bàn đẹp

Ngọc ngân là cây thân thảo thường xanh tốt quanh năm, thân dày. Trên cùng một lá màu trắng chiếm đến 80% và 20% là màu xanh.

 

Cây ngọc ngân để bàn

Trồng thủy sinh: Nếu trồng thủy sinh dùng nước máy, bạn cần để 1 ngày cho nước bay hết clo hãy trồng. Thỉnh thoảng cho 1/2 - 1 viên B1 vào bình, bổ sung nước nếu thấy bình cạn dần.

 

Cây ngọc ngân cho khách

Ngọc ngân là cây lá màu, để sắc màu lá đẹp hơn bạn nên thỉnh thoảng cho cây ra ngoài trời hứng nắng từ 15-30 phút mỗi tuần. Nếu cây đặt trong phòng và nhà có máy lạnh thì không nên tưới nước trực tiếp lên lá, sẽ làm cây bị héo úa.

 

Cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân lá đốm trắng cây trong nhà ưa râm mát có thể sống tốt trong môi trường máy lạnh và thiếu ánh sáng, cây chơi lá dễ trồng và chăm sóc.

 

Bán cây ngọc ngân đặt bàn

Nhiệt độ: Khoảng nhiệt độ thích hợp để cây phát triển tốt là 20°C – 30°C, nếu nhiệt độ dưới 12°C trong thời gian cây sẽ có hiện tượng rụng lá hoặc lạnh dưới 5°C trong thời gian dài cây có thể bị chết.

Nhân giống: Cây nhân giống bằng cách tách bụi.

Bán cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân trồng thủy sinh để lộ bộ rễ trắng cảm giác mát mắt và sạch sẽ. Cây nhỏ nhắn, không tốn nhiều diện tích đặt bàn làm việc, trong nhà, quán cà phê,...

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook