quảng cáo

Chi tiết

Dương xỉ thân gỗ có thân hóa gỗ xù xì gần giống với cây vạn tuế, cây trà là, thiên tuế nhưng có các tán lá mềm mại hơn. Hiện chúng tôi đang cung cấp dương xỉ thân gỗ hàng 1 thân, 2 thân, 3 thân. Giao hàng toàn quốc.
 
Dương xỉ thân gỗ cổ đại là sự lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc cảnh quan, sân vườn trồng chậu trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafê,… nhưng lý do khiến chúng được ưa chuộng như vậy là bởi vì.
 
 
cây dương xỉ thân gỗ cổ đại to đẹp
 
Dương xỉ thân gỗ ưa râm mát.
 
 
 
dương xỉ thân gỗ trồng sân vườn
 
Dương xỉ thân gỗ trồng sân vườn.
 
 
dương xỉ thân gỗ cổ đại nhiều thân
 
Dương xỉ thân gỗ hàng lên chậu ổn định.
 
 
Khả năng hập thụ độc tố Asen tốt cũng như các chất gây ô nhiễm môi trường, ức chế Toluene từ máy tính và máy in đã khiến cho giống cây dương xỉ thân gỗ được đánh giá cao. Ngoài ra, dương xỉ thân gỗ cũng giống với cây dương xỉ ta lành tính được xếp vào nhóm cây thuốc quý, thậm chí có thể ăn, làm thuốc chữa bệnh và dùng trong công nghệ làm đẹp.
 
 
dương xỉ thân gỗ trồng nội thất
 
Dương xỉ thân gỗ ưa râm mát, nếu trồng nơi ánh nắng trực tiếp sẽ bị cháy lá.
 
 
Ngoài tính thẩm mỹ cao, thì giống cây này còn có khả năng sống tốt cả ngoài trời lẫn môi trường điều hoà, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, từ nơi trang trí hiện đại đến nơi rậm rạp gần gũi với thiên nhiên nhất.
 
 
dương xỉ thân gỗ 3 thân
 
Cây dương xỉ thân gỗ 3 thân.
 
 
cây dương xỉ thân gỗ
 
Được trồng rộng rãi ở mọi môi trường từ trong nhà, văn phòng, quán cafe đến sân vườn, khu cảnh quan cần sự hiện đại,...
 
 
dương xỉ hóa gỗ
 
Thân hóa gỗ, đây cũng chính là phần tạo nên giá trị cho Dương xỉ thân gỗ cổ đại và trở thành loại cây được giới mộ điệu săn tìm bởi giá trị tích luỹ theo thời gian.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook