quảng cáo

Chi tiết

Hạnh phúc – điều mà bất kì ai cũng mong muốn trong cuộc sống này, và trồng cây hạnh phúc là một trong những cách người ta thường làm để thể hiện mong ước của mình.

Tên gọi: Cây hạnh phúc

Nguồn gốc: Từ Tây Á và Nam Âu

Chiều cao: Từ 50cm, 1m, 1.5m, 2.5m,..

 

- Giá tham khảo:

+ Hạnh phúc 50-60cm: 100k

+ Hạnh phúc 1m: 250k

+ Hạnh phúc gốc: 2tr100,...

Hãy liên hệ qua Zalo hoặc Hotline để được tư vấn, báo giá từng loại. Và giá tốt cho khách hàng lấy số lượng.

 

 

Đặc điểm của cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc mix giao cho khách tại Hà Nội.

 

Là dòng cây cảnh đẹp, cây hạnh phúc chinh phục được nhiều người yêu cây vì giá trị thẩm mỹ của mình. Từng tán lá xanh mướt, vươn lên giàu sức sống khiến cho không gian trở lên sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, cây hạnh phúc còn được rất giàu ý nghĩa

Đặc điểm của cây hạnh phúc

Đặc điểm của cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc loại to rất thích hợp đặt trong phòng làm việc rộng.

 

Đặc điểm của cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc rất bền và khỏe.

Cây hạnh phúc là dòng cây thân gỗ có thể đạt được chiều cao đến 2,5m trong điều kiện sống tốt. Trên cây có nhiều lá với màu xanh đậm. Cây hạnh phúc ưa nắng, rất dễ trồng và chăm sóc, không dễ bị sâu bệnh tấn công. Đặc biệt, loài cây này có thể chịu được nhiệt độ cao, có thể thích hợp với khí hậu của Việt Nam.

ý nghĩa của cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc thoát thân.

hạnh phúc hàng củ to

Hạnh phúc hàng củ bonsai.

Cây hạnh phúc có giá trị thẩm mỹ cao

Không phải ngẫu nhiên cây hạnh phúc lại được yêu thích và ưa chuộng đến như vậy, chính giá trị thẩm mỹ của loài cây này đã khiến chúng được người yêu hoa, cây cảnh lựa chọn. Màu lá xanh mát mắt mang đến cho người chơi cảm giác yêu đời, vui vẻ hơn. Không chỉ thế, thân cây cao ráo, thanh ta giúp cho khuôn viên trở lên sang trọng hơn rất nhiều. Không chỉ thế, cây hạnh phúc còn có khả năng điều hòa không khí giúp cho môi trường sồng trở lên mát mẻ và trong lành hơn, tinh thần mọi người được sảng khoái, vui vẻ. Chính vì giá trị thẩm mỹ của mình mà cây hạnh phúc có thể chinh phục được những gia chủ khó tính nhất và bất kì một ai khi đã ngắm nhìn cũng đều mê mẩn loài cây này.

Ý nghĩa của cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc trong nhà

Ý nghĩa của cây hạnh phúc

Không chỉ giàu giá trị thẩm mỹ, một trong những lý do khiến mọi người lựa chọn cây hạnh phúc làm cây ưa mát của gia đình mình chính là vì ý nghĩa của chúng. Bản thây cái tên đã hàm chứa tất cả những gì mọi người trên thế gian này đều mong muốn được có – chính là sự hạnh phúc.

cây hạnh phúc 3 tầng đẹp

Cây hạnh phúc 3 tầng đẹp, phù hợp với không gian diện tích nhỏ.

 

Theo phong thủy, cây hạnh phúc sẽ mang đến cho gia đình những gì tốt đẹp và đầm ấm nhất, ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cườn và vui vẻ. Trồng cây hạnh phúc, gia đình sẽ luôn ấm áp và sung túc. Loài cây này thích hợp làm cây trồng ban công, trong phòng hay sân vườn và dễ dàng thích nghi với môi trường và điều kiện sống. Trồng một cây vừa giàu ý nghĩa lại có giá trị thẩm mỹ cao là điều bất kì ai cũng mong muốn, và cây hạnh phúc xứng đáng là cái tên được mọi người yêu thích, chọn lựa nhiều nhất.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook