quảng cáo

Chi tiết

- Cây hòn ngọc viễn đông còn tên gọi khác là cây chúc đài, cây hồng ngọc. 
- Cây thuộc dòng cây nội thất có hoa. 
- Cây hòn ngọc viễn đông có chiều cao từ 30-40cm. 
- Giá thành: 150k/cây. Giá thay đổi tùy thời điểm khác nhau. Khách liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ. 
 
Đặc điểm của cây hòn ngọc viễn đông
 
Cây hòn ngọc viên đông sẵn hoa khi về hàng
 

1. Đặc điểm của cây hòn ngọc viễn đông. 

Cây hòn ngọc viễn đông là cây thân bụi, chúng phát triển khỏe mạnh trong môi trường nhiệt đới, và phát triển trên mọi địa hình đất. 
Cây hồng ngọc có thể cao tới 2m tùy điều kiện chăm sóc. Cây có tán lá màu xanh đậm, phiến lá dài tới 15cm và có các dọc gân đậm trên phiến lá. Lá cây có hình trái xoăn, trơn, phiến lá dày. 
Hoa hòn ngọc viễn đông thường kết thành từng chùm rủ xuống, chúng thường có màu hồng nhạt hoặc hồng đậm. Mỗi chùm hoa có chiều dài khoảng 20-25cm. 
Cây cho quả hình cầu mọng nước khi còn xanh thì có màu hồng nhạt rồi chuyển sang màu đỏ và khi chín có màu tím. Quả nhìn đẹp mắt tuy nhiên không ăn được quả này.
 
Đặc điểm của cây hồng ngọc viễn đông
 
Cây hồng ngọc cần môi trường ẩm
>>> Xem thêm: Cách chăm sóc cây hồng môn ra hoa quanh năm. 
 

2. Công dụng của cây hòn ngọc viễn đông 

Hòn ngọc viễn đông hiện nay được ưa chuộng rất nhiều hiện nay, cây được trồng trang trí sân vườn, trang trí văn phòng, ban công ít nắng,... 
Cây thích hợp đặt ở những không gian ít nắng, có độ ẩm cao hoặc những nơi râm mát, dưới bóng cây cổ thụ. 
 
Công dụng của cây hồng ngọc
 
Cây hồng ngọc thích hợp trồng trong nhà
 

3. Cách chăm sóc cây hồng ngọc ra sai hoa

Cây hòn ngọc viễn đông thích hợp mới mọi điều kiện trồng trên mọi loại đất kể cả khe đá, vách núi,... Những khu vực đất có ít dinh dưỡng cây vẫn phát triển khỏe mạnh. 
Cây rất ưa ẩm những nơi có độ ẩm cao cây phát triển khỏe mạnh và ra hoa nhiều. Tuy nhiên, khi trồng cần đảm bảo thoát nước tốt cho cây, tránh tình trạng cây ngập úng.
Nên đặt cây ở những nơi có ánh sáng nhẹ, tránh thời tiết nắng gắt, tránh những nơi quá lạnh. Chúng thích hợp trong bóng râm hoàn toàn, ánh sáng nhẹ chiều vào từ 4-5 tiếng mỗi ngày. 
Cây hòn ngọc viễn đông sẽ ngừng phát triển trong điều kiện thời tiết lạnh, khi thời tiết giảm xuống nên hạn chế tưới nước cho cây, đặt cây trong phòng hoặc nơi ít gió. 
 
Cách chăm sóc cây hồng ngọc
 
Cây sống trong mọi điều kiện đất khắc nghiệt
 
Trên đây là những thông tin về cây hòn ngọc viễn đông trồng sân vườn. Nếu bạn yêu thích các cây trong nhà này, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ. 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook