quảng cáo

Chi tiết

Cây thịnh vượng còn có tên gọi khác là Phong lộc hoa loài cây phong thủy đang rất được ưa chuộng trồng trong các gia đình và tại văn phòng làm việc hiện nay.

- Màu sắc: Cây thịnh vượng có lá màu đỏ,phù hợp với những người mệnh Hỏa

- Công dụng: Cây thịnh vượng có thể trồng trong đất và nước, là cây trong nhà lý tưởng, thích hợp bày trên bàn làm việc, có giá trị thẩm mỹ cao và tượng trưng cho sự sung túc,may mắn.

- Đặc điểm: Cây thịnh vượng thân thấp, rễ chùm và sống được trong môi trường máy lạnh, ưa bóng râm có thể sống và phát triển tốt trong nước.

- Xuất xứ: Thái Lan

- Tên gọi: Cây thịnh vượng còn có tên gọi khác là cây vạn lộc, phong lộc hoa

Trồng cây phong thủy đang dần trở thành sở thích và xu hướng của rất nhiều người, đặc biệt với những ai làm ăn kinh doanh và quan tâm đến yếu tố phong thủy. Trong rất nhiều loại cây trồng trong nhà hiện nay, cây thịnh vượng trồng trong nhà được coi là tượng trưng cho sự may mắn và sung túc. Đây cũng chính là cây phong thủy lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa.

Cây thịnh vượng

Mua cây thịnh vượng

Ý nghĩa phong thủy của cây thịnh vượng

Đối với người Việt nói riêng và người châu Á nói chung, từ bao đời nay, phong thủy luôn là yếu tố được mọi người quan tâm khi làm bất kì điều gì, đặc biệt trong bố trí môi trường sống và làm việc. Phong thủy tốt sẽ tốt cho việc làm ăn, tinh thần của gia chủ được sáng khoái, mọi chuyện đều suôn sẻ và ngược lại nếu không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến tinh thần, đời sống gia đình và công việc. Chính vì lẽ đó, đối với những ai làm kinh doanh hoặc có nghiên cứu về phong thủy, mọi thứ được bố trí và sắp xếp sao cho hòa hợp âm dương ngũ hành nhất.

Bán cây thịnh vượng

Và sử dụng cây xanh trong phòng cũng là một cách bài trí và hóa giải phong thủy. Trong đó, cây thịnh vượng – loài cây phong thủy vô cùng được ưa chuộng, chúng tượng trưng cho sự may mắn và no đủ. Rất nhiều người trồng cây này với mong muốn có một cuộc sống thịnh vượng và sung túc. Đặc biệt, cây thịnh vượng – loài cây trong nhà lý tưởng với những ai mệnh Hỏa, theo phong thủy, màu đỏ là màu của Hỏa, và lá của cây thịnh vượng mang màu đỏ, phù hợp với những gia chủ mệnh này.

Trồng cây thịnh vượng có khó?

Cây thịnh vượng phong thủy

Cây Thịnh vượng trồng thủy sinh.

 

Rất nhiều gia chủ có ý định trồng cây thịnh vượng trong nhà đều lo lắng liệu trồng và chăm sóc có khó hay không. Vì theo phong thủy, nếu trồng cây mà chết sẽ là điều rất đen đủi và xui xẻo. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, cây thịnh vượng rất dễ sống có thể trồng được trong dung dịch thủy canh, nước và trong đất. Đa phần mọi người đều thích trồng cây thịnh vượng trong nước để trưng bày trên bàn vì chúng mang đến giá trị thẩm mỹ cao và sang trọng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, cần phải thường xuyên vệ sinh và làm sạch rễ cây. Mặc dù đây là cây trong nhà lý tưởng nhưng cũng vẫn cần phải có ánh nắng mặt trời.  Mỗi ngày nên đặt cây ở nơi có ánh nắng khoảng một giờ  nhưng không được để nơi nắng gắt và thời gian lâu hơn vì có thể gây cháy lá và khô héo. Ngoài ra, hạn chế tối đa việc để cây bị chênh lệch nhiệt độ đột ngột vì thế có thể khiến cây không thể phát triển, thậm chí là chết. Nếu trồng cây trong nước cần phải thay nước và bổ sung dung dịch thủy canh định kì để cây có thể phát triển và tươi tốt. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ cung cấp phân phối Cây Cảnh 4 Mùa theo hotlines sau: 0979059771

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook