quảng cáo

Chi tiết

Lưỡi hổ là cây cảnh quen thuộc, thuộc nhóm cây trồng làm cảnh đẹp có có tính phong thuỷ. Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 nhóm cây Lưỡi hổ sau: Lưỡi hổ cao và lưỡi hổ lùn. 

Kích thước: Lưỡi hổ cao cao khoảng 40-50cm và có thể phát triển hơn nữa. Lưỡi hổ lùn chỉ cao khoảng 20 cm và thường trồng chậu mini để bàn

Nơi trồng: Cây có thể ưa nắng hoặc ưa bóng. Cây trồng ngoài trời hoặc trong nhà. nếu trồng trong nhà chọn nơi có ánh sáng tự nhiên, tránh tối quá cây không phát triển được.
 
Ứng dụng: Cây Lưỡi hổ trồng trong chậu hoặc bồn trang trí văn phòng, đại sảnh nơi văn phòng, đặt trong phòng khách, hàng hàng,... Cây trồng trang trí sân vườn, tiểu cảnh, tạo hàng rào.
Cây có thể trồng ban công nhà ở, ban công chung cư có tác dụng phong thuỷ, thu hút tài lộc và may mắn.
 
 
chậu cây lưỡi hổ đặt trong nhà
 
Lưỡi hổ cao, viền lá vàng trồng trong nhà.
 
 
bán cây lưỡi hổ văn phòng
 
Lưỡi hổ trồng chậu đá mài chữ nhật cao cho văn phòng, Setup tại Chùa Bộc.
 

Bán cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ lùn.

 

Lưỡi hổ lùn có đặc điểm là mặt trên lá đa phần là màu vàng, bẹ lá to bản. Loại lưỡi hổ lùn thường được ưa chuộng trồng mini để bàn vì thấp và khả năng phát triển chậm.

Lưỡi hổ lùn và lưỡi hổ cao

Lưỡi hổ sọc vàng.

 

Bán lưỡi hổ trồng trong nhà

Cây lưỡi hổ cao 40-50cm.

 

Lưỡi hổ cao (Cây lưỡi cọp) lá sọc vằn xanh và 2 bên viền vàng. Ngoài ra, lưỡi hổ cao còn có loại lưỡi hổ xanh. Tai Cây xanh Trung Nguyên, lưỡi hổ là cây phong thuỷ đẹp được ưa chuộng. Cây rất dễ trồng, chăm sóc đơn giản và bền. Chỉ cần tưới nước đầy đủ, cây sẽ phát triển tốt.

 

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ lùn chỉ cao 20cm

Trong phòng thủy: Cây Lưỡi cọp mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn để dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác. Đây cũng là món quà dành tặng ngày tân gia, an cư lạc nghiệp, mừng năm mới phát tài phát lộc.

Cây lưỡi hổ hợp với người mệnh thổ, có tác dụng trừ tà, thu hút tài lộc nên thường được trồng ở ban công, trước nhà, trong phong khách hoặc phòng ngủ.

 

Cây lưỡi hổ trồng sân vườn

Lưỡi hổ trồng trang trí sân vườn bền.

Lưỡi hổ trồng trang trí sân vườn hay tạo hàng rào. Bên cạnh đó, màu sắc của lưỡi hổ là vằn xanh và viền vàng tạo ra cảm giác thoải mái và an lành.

 

cây lưỡi hổ đặt bàn

Lưỡi hổ mini đặt bàn.

 

Chậu lưỡi hổ

Lưỡi hổ trồng chậu composite

Một số giống cây lá cứng trồng trang trí trong nhà, văn phòng khác như: Cây nha đam, cây ngà voi.

 

Chậu lưỡi hổ phong thủy

Luỗi hổ trồng chậu đặt sân vườn, trồng hàng rào trường học.

 

Cây lưỡi hổ giao cho khách

Mua cây lưỡi hổ tại Hà Nội

Giao cây hoa Lưỡi hổ giống cao, lá vằn xanh, viền vàng trồng sân vườn, trồng chậu làm cành, trồng ban công cũng được ưa chuộng.

 

Cây lưỡi hổ phong thủy

Khách hàng lấy số lượng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc có nhu cầu trồng chúng tôi đều phục vụ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook