quảng cáo

Chi tiết

Vạn niên thanh cây phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao, đây còn là loài cây cát tường, mang đến sự tài lộc và sung túc.

- Tên gọi khác: Cây trầu bà cột

- Họ thực vật: Cây vạn niên thanh thuộc họ ráy (Araceae) có hoa và quả.

- Hình thái của cây: Vạn niên thanh thuộc dòng cây cảnh thấp, lá dày và to bản có chấm và sọc trắng ở lá.

- Điều kiện sống: Vạn niên thanh là loài ưa bóng râm, thích hợp trồng trong nhà và văn phòng, nhiệt độ lý tưởng từ 18-25 độ.

- Cách chăm sóc: Vạn niên thanh rất dễ chăm sóc, chỉ cần tưới đủ nước, cân bằng nhiệt độ phòng, xịt lá thường xuyên, không cần phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Chiều cao chưa chậu 1m3, chiều cao cả chậu 1m5-1m6 tùy độ cao của chậu.

 

cây vạn niên thanh cột

Cây vạn niên thanh giao Đài Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam.

 

Ưu điểm của cây trầu bà cột

Nhận cung cấp cây và trồng vào chậu sứ/xi măng/composite theo yêu cầu.

 

Bán cây trầu bà cột trang trí văn phòng

 

trầu bà cột trồng leo vách ngăn văn phòng

Trầu bà cột trồng chậu nhựa composite leo vách ngăn văn phòng.

Bán chậu cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh –  cây phong thủy lý tưởng

Trồng cây trong nhà và văn phòng đang trở thành xu hướng của mọi người. Nhờ có cây xanh mà không khí trở lên trong lành hơn, môi trường sống và làm việc cũng lý tưởng hơn, mang đến cho mọi người tinh thần thỏa mái và sảng khoái. Chính vì lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm và trồng cây xanh trong nhà và văn phòng của các gia đình, công ty ngày một lớn.

Trong rất nhiều loại cây phong thủy, cây vạn niên thanh được yêu thích và chọn lựa nhiều vì phù hợp với môi trường trong nhà, sống lâu năm và luôn xanh tốt. Vạn niên thanh có khả năng thanh lọc không khí và khử bớt khí độc mang đến không gian thanh mát an lành giúp cho người chơi có được tinh thần thỏa mái và dễ chịu. Không chỉ thế, cây vạn  niên thanh còn mang đến ý nghĩa giàu sang và sung túc, mang đến sự tốt đẹp và trường thọ. Xét cả về giá trị thẩm mỹ đến ý  nghĩa phong thủy, vạn niên thanh đều hội tụ những yếu tố vô cùng tuyệt vời.

Cây vạn niên thanh -cây trầu bà

Cây khi chưa lên chậu.

 

Bán cây trầu bà cột

Một số cây thân cao khách quý khách tham khảo như cây đại phú gia, cây kim nhân xoắn, cây trúc mây,...

 

Một số điều cần biết khi trồng cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh được rất  nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chính vì lẽ đó, không khó để có thể thấy loài cây này trong các ngôi nhà hay các văn phòng của công ty. Mặc dù cây rất dễ sống nhưng cũng cần phải biết về đặc điểm cũng như cách trồng và chăm sóc cây.

Đây là loài cây thân thảo, rễ ngắn và mập và có nhiều đốt, lá mọc rộng và có mặt trên màu xanh lục, mặt phía dưới màu nhạt hơn. Cây vạn niên thanh thích hợp trồng trong bóng râm và ưa thời tiết mát mẻ là cây trong nhà lý tưởng. Tùy thuộc vào điều kiện sống và chăm sóc mà màu sắc cũng như độ lớn của lá cây có nhiều sự khác biệt. Nếu tròng trong đất ẩm thì lá sẽ to, dày và bóng, trồng trong nước lá hẹp và vươn dài, cành có màu trắng. Vào mùa hè, khi nhiệt độ cao cần phải cung cấp đủ nước cho cây và xịt thường xuyên lên bề mặt lá. Nắm chắc những lưu ý này, cây vạn niên thanh sẽ luôn xanh tốt và mang đến tài lộc, không khí trong lành. Hãy liên hệ với Cây Cảnh 4 Mùa để rinh ngay về cho mình chậu vạn niên thanh ý nghĩa này nhé. 

Hotline/Zalo: 0979.059.771 - 091.683.5500

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook