quảng cáo

Chi tiết

- Cây bạch mã hoàng tử có chiều cao từ 20-60cm. 
- Cây thuộc dòng cây trong nhà. 
- Giá thành: 100-180k/cây tùy kích thước và tùy loại. 
 
 
Đặc điểm của cây bạch mã hoàng tử
 
Cây bạch mã lên chậu sứ trắng tròn 30x30
 

1. Đặc điểm của cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là cây thân thảo giống cây ngân hậu, cây có nguồn gốc từ Châu Á. Cây này dễ thích nghi và trồng ở nhiều khu vực, môi trường. Cây bạch mã có chiều cao từ 20-80cm, cây có tán rộng khoảng 30-40cm. 
Cây bạch mã có thân màu trắng, lá hình bầu dục, nhọn ở đầu và màu xanh non, có đường gân trắng trên lá cây.
Cây bạch mã hoàng tử có hoa, nhưng thường cây chủ yếu chơi lá, nên hiếm khi thấy cây bạch mã ra hoa. Hoa bạch mã ó màu trắng lẫn màu vàng, chúng thường mọc thành chùm. 
 
 
Đặc điểm của cây bạch mã hoàng tử
 
Cây lên chậu bom sứ trắng
 

2. Ý nghĩa và công dụng của cây bạch mã hoàng tử 

Cây bạch mã hoàng tửcây ưa râm, thích hợp với những nơi có ít ánh sáng, vị trí thường đặt cây này trong nhà nhiều như: phòng khách, văn phòng làm việc,... 
Cây bạch mã khi đặt trong nhà có tác dụng thanh lọc không khí, hút các bụi bẩn, bụi mịn, giúp không khí trở lên trong lành hơn. 
Khi đặt cây nên đặt ở hướng Đông để cây hấp thụ được không khí, ánh sáng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. 
Trong phong thủy, khi đặt cây trước nhà bạn nên đặt 2 cây ở 2 bên ra vào hoặc trong góc văn phòng, đại sảnh công ty. 
 
 
Ý nghĩa của cây bạch mã hoàng tử
 
Cây trồng trên chậu đá mài cho khách.
 
 
Cây bạch mã có ý nghĩa cho sự vươn lên trong cuộc sống, gặp nhiều thuận lợi, cây có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió gặp được may mắn trong công việc. 
Trong lá của cây bạch mã có chứa chất canxi oxalat dễ gây kích ứng cho da. Với những nhà có trẻ nhỏ nên cân nhắc khi trồng cây này trong nhà. 
Cây bạch mã hoàng tử sẽ mang lại điều tích cực cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những người mệnh này sẽ mang lại may mắn và tài lộc. 
 
 
Ý nghĩa của cây bạch mã hoàng tử
 
Cây bạch mã hoàng tử bầu to 
 

3. Cách chăm sóc cây bạch mã hoàng tử 

Cây bạch mã hoàng tử sống được bằng phương pháp thủy sinh hoặc trồng trong đất. Khi trồng trong đất lên lựa chọn đất có độ tơi xốp, thoát nước và nhiều dinh dưỡng. 
Do cây bạch mã hoàng tử thuộc dòng cây ưa râm nên tránh để cây ở nơi có nhiều ánh sáng mạnh. Nên đặt cây ở nơi có ánh sáng nhẹ, khi đặt cây trong nhà quá lâu có thể đưa cây ra ngoài ánh sáng tự nhiên từ 1-2h/ngày để cây quang hợp 
Cây bạch mã không cần quá nhiều nước, khi trồng cây nên tưới lượng vừa phải khoảng 2-3 lần/tuần. Với những cây đặt trong phòng điều hòa nên tưới hàng ngày do môi trường khô dễ thoát nước và cho cây ra ngoài trời tự nhiên vào buổi tối. 
Bón phân định kỳ 2 lần/năm để cây có chất dinh dưỡng nuôi cây và phát triển. 
 
 
Cách chăm sóc cây bạch mã hoàng tử
 
 
Trên đây là những thông tin về cây bạch mã hoàng tử, nếu bạn đang cần tìm loại cây này và các cây trồng trong nhà như: trầu bà cột, vạn niên thanh, đuôi công,... Hãy liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ và tư vấn. 

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook