quảng cáo

Chi tiết

Dừa xiêm lùn là giống cây ăn quả có năng suất cao. Dừa xiêm vốn là đặc sản xủa Bến Tre, tuy nhiên, ngày nay, dừa xiêm đc trồng nhiều vùng miền của nước ta, mang lại lợi ích kinh tế cao. Chúng tôi cung cấp cây giống dừa xiêm lùn có chiều cao 30-50cm.
 
- Chúng tôi cung cấp dừa xiêm lùn giống và cây trưởng thành.
- Giá tham khảo từ 40k => 2tr700 tùy thời điểm và tùy size.
 
Cây dừa xiêm lùn
 
Cây dừa xiêm lùn.
 
 
bán cây dừa xiêm lùn ăn quả sân vườn
 
Cây cho quả quanh năm.
 
 
bán cây dừa xiêm lùn ăn quả
 
Cây chúng tôi cung cấp hàng dừa trưởng thành.
 
1. Đặc điểm của cây dừa xiêm lùn.
Nghe tên chúng ta có thể tưởng tượng được đặc điểm của loại cây này. Giống dừa xiêm thuộc nhóm dừa lùn, có chiều cao khiêm tốn 2-3 m, với phần thân thoát chỉ khoảng 1m-1m2. Các đặc điểm khác của dừa xiêm giống các giống dừa khác.
Dừa xiêm lùn có quả mọc thành chùm, do chiều cao khiêm tốn nên quả mọc gần sát mặt đất, dễ dàng cho việc thu hoạch và chăm sóc. Cây cho quả sau 2,5-3 năm trồng cây với năng suất 200-300 trái/vụ.
>> Xem thêm các loại cây ăn quả khác: Cây bưởi, Cây ổi, cây lựu
 
Dừa xiêm lùn cho năng suất cao
 
Dừa xiêm lùn cho năng suất cao.
 
 
Dừa xiêm lùn giống
 
Dừa xiêm lùn giống
 
2. Công dụng của cây dừa xiêm lùn
Dừa xiêm lùn cho hiệu quả kinh tế cao. Sản phẩm chủ yếu là quả dừa cung cấp nước dừa, cùi dừa dày làm mứt, bánh kẹo và các sản phẩm khác...
Tàu lá dừa dùng để làm chất đốt, để lợp mái. Thân gỗ dừa già có thể dùng làm đồ gia dụng. Sọ dừa dùng làm đồ khảm, gáo múc nước. Vỏ dừa làm thảm, chất đốt, phân bón, đặc biệt trở thành chất giữ ẩm và thành phần quan trọng trong việc tạo thoáng cho đất trồng cây.
 
 
Quả dừa xiêm năng suất cao
 
Quả dừa xiêm cho năng suất cao.
 
 
Kỹ thuật trồng dừa xiêm lùn
 
Dừa xiêm lùn trồng sau 1 thời gian
 
 
bán cây dừa xiêm lùn
 
Dừa xiêm lùn trồng làm bóng mát cao tới 5m.
 
3, Kỹ thuật trồng dừa hiệu quả:
Dừa trồng hiệu quả từ khâu chọn cây giống khoẻ mạnh. xanh tốt, không sâu bệnh, biến dạng. Cây giống cần cao trên 20cm.
Thời vụ: trồng dừa thích hợp nhất vào sau khi mưa đầu mùa hè tháng 5- tháng 7 dương lịch, lúc đất ẩm.
Khoảng cách trồng dừa tuỳ theo thiết kế vườn, khoảng cách trồng dừa thích hợp 5mx5m tránh các tán bị chen nhau rậm rạp. nếu trồng xen các cây khách thì cách gốc dừa ít nhất 2m.
Đất trồng: Dừa xiêm lùn là loại cây không kén đất, tuy nhiên trước khi trồng nên cày cho mặt đất tơi xốp, bón thêm phân hữu cơ ủ oai, đắp mô thấp khoảng 10-20cm.
Đào hố: Hố trồng dừa kích thước 40cmx40xm ở giữa mô, bón lót thêm 0,5 kg phân lân lấp 1 lớp đất và đặt bầu cây dừa vào. Sau đó, lấp đất, ém đất xung quanh và cắm cọc giữ cho cây khỏi đổ. Nên phủ mặt đất 1 lớp rơm để giữ ẩm cho đất, trồng xói mòn trong thời gian đầu mới trồng.
 
Cây dừa xiêm lùn giống
 
Cây dừa xiêm lùn giống.
 
 
Cây cảnh 4 mùa cung cấp giống dừa xiêm lùn giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc.Liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để đươc tư vấn cụ thể.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook