quảng cáo

Chi tiết

Cây cỏ lá tre hay còn được gọi là cây cỏ lá gừng. Chúng thường được sử dụng để trang trí cho sân vườn hay nhà ở, khu vườn biệt thự, trong sân vườn và trong những công trình lớn.
Xem thêm cây cỏ gừng Thái Lan trồng sân vườn.
 
Hình ảnh cây cỏ lá tre
 
Hình ảnh cây cỏ lá tre
 
Đặc điểm của cây cỏ lá tre:
Cỏ lá tre có thân nhỏ bò sát đất, cành và nhánh mọc ra từ thân của cây. Lá cỏ đơn và có hình bầu dục khá nhỏ và dài nhìn trông giống như lá tre. Lá cỏ không mịn, dưới cành và cuống có màu đỏ nâu.
Hoa của cỏ lá tre có màu vàng nhạt phía đầu, quả dạng thóc. Rễ cây mọc thành chùm và phình ra. Cỏ lá gừng là loại sống rất dai.
 
Trồng cây giống cỏ lá tre- cỏ lá gừng
 
Trồng cây giống cỏ lá tre- cỏ lá gừng
 
Ứng dụng của cỏ lá tre:
Cỏ lá tre thường được trồng làm nền trang trí ở những công trình như công viên, hoa viên, các công trình phủ xanh hay các khu công nghiệp, ngoài đường phố, bồn đô thị, trong khu vườn biệt thự cho tới những công trình phủ xanh nơi công cộng.
 
Công dụng của cỏ lá tre dùng để làm gì?
 
Công dụng của cỏ lá tre dùng để làm gì?
 
 
Công dụng của cây cỏ lá tre:
Cỏ lá tre có vị ngọt và khá nhạt, tính lạnh có tác dụng tiêu viêm, thanh nhiệt và lợi tiểu rất tốt.
Trong trang trí cảnh quan sân vườn, cỏ lá tre có tác dụng phủ xanh đất nền, ứng dụng nhiều trong trang trí sân vườn, thiết kế tiểu cảnh sân vườn, giúp chống trôi đất, xói mòn.
 
Trồng cỏ lá tre công trình
 
Trồng cỏ lá tre công trình
 
 
Thu hoach bán cây cỏ lá tre- bán cây cỏ lá gừng
 
Thu hoach bán cây cỏ lá tre- bán cây cỏ lá gừng
 
Cách trồng và chăm sóc cây cỏ lá gừng:
Cỏ lá gừng rất dễ trồng và chăm sóc, chúng được trồng công trình với số lượng lớn nên nếu được tưới nước theo hệ thống phun nước sẽ thuận lợi hơn, đất trồng tơi xốp tránh ngập úng.
 
Địa chỉ bán cây cỏ lá tre uy tín tại Hà Nội:
Bạn hãy liên hệ ngay tới Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi để mua giống cây cỏ lá tre hay những loại cây trồng công trình khác.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook