quảng cáo

Chi tiết

Xu hướng vườn xanh trong nhà ngày càng được ưa chuộng đặc biệt với các không gian nhà phố. Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và trồng cây trong nhà, mang không gian xanh đến với mọi gia đình. Với dự án thiết kế và trồng cây giếng trời tại Hà Nội, chúng tôi mang đến những loại cây đáp ứng tiêu chí sau:
 
- Giếng trời có ánh nắng nhưng chỉ về buổi sáng nên cây phải vừa ưa sáng vừa chịu được bóng 1 phần.
- Cây trong trong nhà giúp lọc không khí, ngăn bụi tốt
- Gia đình bận rộn, ít thời gian chăm bón nên cần loại cây bền, ít phải cắt tỉa, chăm bón
 
Liên hệ hotline: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để được tư vấn về dịch vụ thiết kế và  trồng cây giếng trời cùng các dịch vụ khác.
 
 
Thiết kế  cây trồng giếng trời tại Hà Nội
 
Các loại cây trồng giếng trời bền, dễ chăm.
 
Không gian giếng trời có nắng nhưng ít, ánh sáng không mạnh thích hợp trồng các loại cây trong nhà như cây trầu bà lá xẻ, cây dừa , cây ngọc ngân, dương xỉ thân gỗ, cây đế vương, cây bạch mã hoàng tử... Các loại cây này rất bền lại không đòi hỏi kĩ thuật chăm bón cao, có tác dụng lọc không khí, giúp điều hòa không khí trong nhà mát mẻ hơn.
 
 
trang trí giếng trời tại nhà
 
dịch vụ thiết kế cây xanh giếng trời
 
Công ty TNHH Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công trang trí ban công, trồng cây sân vườn biệt thự, trồng cây giếng trời sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất.
 
dương xỉ trồng trong nhà bền
 
Cây dương xỉ thân gỗ lâu năm được trồng giếng trời giúp thanh lọc không khí, tạo sự trang trong, cổ kính cho không gian của gia đình.
 
dịch vụ trồng cây trong nhà
 
Với những vị trí góc hiên ít ánh sáng tự nhiên hơn, chúng tôi sử dụng cây kim tiền - là loại cây phong thủy, có ý nghĩa mang lại may mắn về công danh và tiền bạc cho gia chủ, loại cây này ưa bóng, ngăn bụi rất tốt.
 
cây kim tiền trồng tronh nhà bền
 
Thi công trồng cây xanh giếng trời
 
Bạn cần tìm đơn vị thiết kế và trồng cây giếng trời uy tín tại Hà Nội liên hệ với Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên theo số holine/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook