quảng cáo

Chi tiết

  Mỗi không gian nhà sẽ có những thiết kế khác biệt, tuy nhiên,với xu hướng hiện nay, đại đa số đều có mong muốn phủ không gian xanh cho ngôi nhà thân yêu của mình. Đối với những khoảng không gian nhiều nắng, thoáng rộng như ban công, lô gia, sân vườn thì việc trang trí các loại cây hoa rực rỡ là vô cùng quen thuộc, nhưng với giếng trời trong nhà thì sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu trang trí cây xanh giếng trời do team Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên thiết kế và thi công tại 23 Hoàng Cầu nhé!

Chúng tôi lên ý tưởng thiết kế cây trồng giếng trời, đảm bảo những yêu cầu khách đặt ra như:

- Cây phải bền, ít tốn công chăm bón.

- Ngoài các loại cây xanh, nhà chị thích trồng hoa hồng, các loại hoa nhiều màu sắc.

- Bố cục cây trồng đảm bảo tính thẩm mĩ, cây không phát triển quá to, quá cao vì trồng trong nhà.

 

trồng cây giếng trời ở 23 Hoàng Cầu

Trồng cây trong chậu composite.

Chính vì vậy, chúng tôi quyết định trồng chuối tràng pháo có những chuỗi hoa đỏ rủ đẹp mắt, kết hợp với chuối rẻ quạt trồng trong chậu nhựa composite chất liệu bền, đảm bảo màu xanh cho không gian mà gia chủ lại ít phải tốn công chăm sóc. Dưới chân kết hợp cũng với hồng môn, vạn lộc, đuôi công... là những loại cây trồng trong nhà ưa bóng 1 phần và dễ sống.

trồng cây hồng môn trong nahf dễ sống

Trồng cây lấy sáng từ giếng trời.

trồng cây đuôi công, cây vạn lộc trong nhà

Phủ chân chậu với hồng môn, vạn lộc.

Ở một góc hiên khác nhiều ánh nắng hơn, chúng tôi trồng hoa hồng leo theo ý muốn của gia chủ, kết hợp cùng dừa màu hồng,tím, trắng tạo nên những điểm nhấn nhiều màu sắc cho ngôi nhà.

Trồng hoa hồng heien nhà đón nắng.

Khách yêu hoa hồng nên trồng hồng ở hiên nhà nhiều ánh sáng.

 

trang trí tường gỗ nhựa composite

Hoa dừa màu dễ sống, cho hoa đẹp.

Cây cảnh bốn mùa Trung Nguyên - chuyên thiết kế miễn phí và thi công trang trí ban công, logia, giếng trời, tiểu cảnh sân vườn, chất lượng, giá cả hợp lý. Liên hệ hotline: 0979.059.771 - 091.552.3300 hoặc truy cập Fanpage: Cây cảnh bốn mùa để được tư vấn phù hợp nhất.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook