quảng cáo

Chi tiết

Phân trùn quế là loại phân hữu cơ bón lót cho đất cực tốt giúp tăng thêm dinh dưỡng cho đất mà an toàn cho cây trồng và sức khoẻ con người. 
Thành phần: Phân trùn quế là phân giun đã qua xử lý, cung cấp các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân ,Kali, Canxi, Magie. Trong phân trùn quế còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như đồng, sắt, mangan mà cây có thể hấp thụ ngay, không gây nóng rễ , sót rễ.
Quy cách đóng gói: Phân trùn quế đóng gói theo bao 5kg.
 
bán phân trùn quế
 
Phân trùn quế Thuỷ Cam
1. Tác dụng của phân trùn quế.
Tác dụng chính của phân trùn quế là bón lót cho đất để tăng độ màu mỡ, tăng tính giữ ẩm cho đất, giúp cho cây cảnh và rau màu xanh mượt hơn, ngoài ra các chất trong phân bón giúp ươm hạt nảy mầm nhanh đều.
 
mua phân trùn quế bón đất
 
Phân trùn quế có tác dụng làm màu cho đất.
Xem thêm phân bón tổng hợp dành cho cây cảnh
 
2. Cách sử dụng phân trùn quế hiệu quả
Đối với các hạt nảy mầm: Trộn phân trùn và đất thường theo hướng dẫn trên bao bì, tỉ lệ 30:70 để trồng cây, hỗn hợp này có thể giúp hạt nảy mầm sớm và duy trì sự phát triển cho cây trong thời gian 3 tháng.
 
Đối với rau mầm: Sử dụng phân trùn quế như loại giá thể giữ ẩm, vừa an toàn vừa  sử dụng được nhiều lần.Chỉ cần lớp phân trùn quế mỏng từ 2-3 cm là có thể gieo hạt rau mầm.
 
Đối với rau ăn lá : Trộn thêm đất phù sa với tỉ lệ 1:1 để giúp đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt. Đổ lớp đất trộn dầy từ 5-10 cm tùy vào loại rau ăn lá. Sau mỗi đợt thu hoạch nên rải thêm phân trùn quế để cây mau ra lá mới.
 
Đối với cây cảnh, hoa cảnh, cây ăn quả: Dùng hỗn hợp trộn phân trùn quế với tro trấu xơ dừa tỉ lệ 1:1:0.5 để trồng và cho bổ sung trên mặt chậu luân phiên, cây phát triển nhanh, cho nhiều lá và màu sắc đẹp.
 
Ngoài ra, phân trùn quế pha nước theo tỉ lệ 1:5 để phun lên lá nhằm kháng bệnh rất tốt..
 
phân trùn quế giao khách
 
Phân trùn quế giao khách Ba Vì.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook