quảng cáo

Chi tiết

Phân dơi đã qua xử lý dạng viên nén là thần dược đối với người trồng hoa lan và cây cảnh. Dòng phân dơi cao cấp được xử lý với nấm Trichoderma giúp lên men các chất có lợi và sử lý nấm mốc, vi khuẩn có hại trong phân dê, nên rất an toàn cho cây trồng.
 
 
mua phân dơi bón hoa lan
 
Phân dơi bón tốt cho lan và các loại cây cảnh.
 
1. Đặc điểm của phân dơi cao cấp
Phân dơi cao cấp là phân dơi tự nhiên 100% được xử lý với nấm Trichodema, mục đích để xử lý các chất có hại và bảo quản phân dơi được lâu bền. Phân dơi này đã được qua rất nhiều công đoạn như là làm sạch cơ học, xử lý nấm bệnh, làm khô ở 210 độ C nghiền nhỏ và tạo hạt.được đóng thành bao, dạng viên tiện lợi cho việc sử dụng.
Phân dơi có đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần cung cấp cho cây trồng như là nitơ, photpho, kali, chất hữu cơ,… Trong phân dơi có hàm lượng các hợp chất N-P-K khá cao, trong đó Phốt pho có hàm lượng cao nhất. Điều này tạo nên tên gọi thần dược của cây trồng cho phân dơi.
 
Độ ẩm và độ ph của phân rất vừa phải rất phù hợp cho mọi loại đất trồng. Thời gian sử dụng của phân rất lâu nên có thể tiết kiệm được chi phí, không lo hết hạn sử dụng. 
Phân ở dạng hạt viên nên giúp cây trồng hấp thụ từ từ với thời gian, không cần lo lắng bón thường xuyên, phân sẽ tan quá nhanh. Cây trồng khi dùng trong thời gian dài sẽ có môi trường phát triển cực kỳ tốt. 
 
công dụng của phân dơi cao cấp
 
Phân dơi cao cấp.
 
2. Công dụng viên nén phân dơi 
- Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng: phân dơi chứa hàm lượng NPK cao, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây trồng trong các giai đoạn. N giúp cây quang hợp, phát triển tốt, phát triển chồi, giảm cành khô, rụng đốt, đặc biệt trong thời kì cây non, P ở phân dơi cao hơn phân dê, phân bò, phân gà, phân trùn quế, giúp cho cây trồng quá trình ra hoa tạo quả được thúc đẩy, hạn chế rụng quả sinh lý, tốt cho cây trong thời kì ra quả. K có tác dụng gia tăng sức sống cho bộ rễ, giúp cây chống lại những điều kiện thời tiết bất thường và hấp thu nhiều dinh dưỡng khoáng trong đất tốt hơn.
 
- Giúp đất tơi xốp và diệt nấm ở đất: trong thành phần của phân dê có nấm trichodema, giúp cân bằng ph và các vi lượng trong đất, diệt trừ các loại nấm gây thối rễ, thối thân ở cây trồng và kiểm soát tuyến trùng tốt. Bên cạnh đó, phân dơi còn bổ sung một lượng lợi khuẩn khá lớn cho môi trường đất. Thành phần CaO cao như phân dơi còn có tác dụng giúp giải ngộ độc hữu cơ, hạ phèn giảm mặn cho đất.
 
hướng dẫn sử dụng phân dê cao cấp
 
Phân dê cao cấp dạng viên.
 
3. Hướng dẫn sử dụng phân dơi dạng viên
Đối với các giống cây nông nghiệp ở đô thị, bạn nên dùng phân bón cho cây từ 2 đến 3 tháng 1 lần là hợp lý nhất. Hàm lượng bón tốt nhất cho cây sẽ là từ 50-100gr trên 1 chậu tùy vào tình trạng cây trồng mà điều chỉnh cho phù hợp. 
 
Đối với các loại cây kiểng, bạn nên chăm bón thường xuyên hơn cho cây là 1 tháng 1 lần. Với hàm lượng dùng cho mỗi chậu từ 50-100gr tùy vào tình trạng cây và đất trồng. 
Đối với những cây nông nghiệp lâu năm, bạn nên bón cho cây khi cây chuẩn bị cho ra trái hoặc bón thường niên từ 2 đến 3 tháng 1 lần. So với những loại cây khác thì liều lượng bón sẽ nhiều hơn là từ 200 đến 300 gr cho một cây. 
 
bán phân dơi cho cây trồng
 
Phân dơi có tác dụng siêu ra rễ, ra hoa.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook